Mở rộng thành các vị thế thua lỗ giúp các nhà giao dịch “giảm trung bình” giá mua của họ trước khi tài sản cuối cùng thực hiện giao dịch của họ.

Nhưng việc mở rộng quy mô không dành cho tất cả mọi người.

FXFactoryVN là một trạm thông tin cho các nhà giao dịch ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử. Cung cấp cho bạn các chiến lược và cơ hội giao dịch tốt nhất đồng thời trang bị cho bạn những công cụ cần thiết để thành công.Rốt cuộc, bạn sẽ không bao giờ chắc chắn rằng tài sản cuối cùng sẽ giao dịch theo cách của bạn. Bạn sẽ vẫn có thể đưa ra quyết định giao dịch tốt nếu giá tiếp tục giao dịch chống lại bạn?

May mắn thay, có một cách để biết khi nào bạn nên cân nhắc chuyển sang vị thế thua cuộc:

Chỉ cần tự hỏi bản thân, “Bản thân! Đây có phải là một phần trong kế hoạch của tôi không? ”

Nếu câu trả lời của bạn là “ Heck yeah, tôi biết giá có thể đạt đến những mức này! Tôi đang lo lắng, không phải bảo lãnh! ”Sau đó mở rộng quy mô. Thực hiện theo kế hoạch giao dịch của bạn và lấy bánh mì đó (hoặc không).

Nhưng nếu mở rộng quy mô có nghĩa là mạo hiểm nhiều hơn những gì ban đầu bạn nghĩ rằng bạn sẽ mất, hoặc nếu bạn chỉ làm điều đó để không sai lầm lâu hơn một chút, thì bạn, bạn của tôi, đang tin tưởng vào hy vọng.

Bạn có biết ai khác dựa vào hy vọng không? Những người lướt ngay trên ứng dụng hẹn hò, Công chúa Leia và những người đánh bạc.

Khi bạn tin tưởng vào hy vọng, bạn đang nhắm mắt làm ngơ trước các điều kiện hiện tại và ĐÁNH GIÁ rằng thị trường sẽ quay đầu có lợi cho bạn.

Hy vọng sẽ không giúp giao dịch của bạn có xác suất tốt hơn . Quan trọng hơn, nó sẽ không bảo vệ tài khoản của bạn.

Thay vì hy vọng, hãy sử dụng năng lượng của bạn để đánh giá lại xem đã đến lúc cắt lỗ hay chưa. Hãy lưu ý về cách bạn có thể ngăn chặn những tổn thất tương tự trong tương lai và tìm các giao dịch có tỷ lệ cược tốt hơn.

Hãy nhớ rằng sẽ có những cơ hội giao dịch khác ngoài đó, nhưng bạn sẽ không thể tận dụng chúng nếu bạn cố gắng làm sai tài khoản của mình!