Thứ Ba, 9 Tháng Tám, 2022
spot_imgspot_imgspot_img

Các mẹo hàng đầu giúp giao dịch giảm lỗ và tối đa hóa lợi nhuận trong Exness

spot_img
80 / 100

Chỉ cần Trailing Stop là gì và làm thế nào để một nhà giao dịch có thể sử dụng nó? Trong thế giới giao dịch, có rất nhiều yếu tố liên quan đến việc giao dịch có lợi nhuận. Các nhà giao dịch trực tuyến mới thường dành nhiều thời gian để nghiên cứu cách kiếm nhiều tiền hơn, nhưng đây mới chỉ là một nửa trận chiến. Hiếm khi họ bận tâm đến việc khám phá các chiến lược để thua ít hơn. Các cửa hàng tin tức và diễn đàn giao dịch đều bận rộn cho chúng tôi biết nên giao dịch những gì. Sau đó, có vô số blog hướng dẫn bạn cách đọc Lịch kinh tế và bắt đầu hành động, nhưng có bao nhiêu người cho bạn biết cách thoát khỏi giao dịch vào thời điểm tốt nhất?
Điều này đưa chúng ta đến Chốt lời, Cắt lỗ và Trailing Stop thường bị bỏ qua. Những công cụ thân thiện với người dùng này cực kỳ mạnh mẽ, linh hoạt và miễn phí cho tất cả mọi người và bất kỳ ai chọn đăng ký tài khoản giao dịch.
Bất cứ khi nào bạn thực hiện một giao dịch, bạn chắc chắn rằng lệnh của bạn đã được đặt đúng hướng. Ví dụ, với một lệnh mua, kỳ vọng là giá sẽ tăng. Đó là mở đơn đặt hàng. Dễ dàng! Nhưng với cả lãi và lỗ, câu hỏi về thời điểm đóng lệnh là một tình huống khó xử phổ biến gây ra rắc rối cho hầu hết mọi người.
Đóng lệnh là lúc cảm xúc có thể làm gián đoạn chiến lược giao dịch của bạn. Một biểu hiện phổ biến là lo sợ rằng bạn có thể mất những gì bạn vừa kiếm được. Lòng tham cũng có thể xuất hiện theo thời gian, vì “chỉ một chút nữa thôi” vang vọng trong đầu bạn. Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta vào một thời điểm nào đó và đôi khi có những hậu quả đau lòng. Một giải pháp là sử dụng lệnh chờ. Cắt lỗ và Chốt lời có thể làm giảm các biến chứng về thời điểm đóng lệnh, nhưng chúng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Hãy xem tại sao.

Bất cứ khi nào bạn thực hiện giao dịch, bạn chắc chắn rằng đơn đặt hàng của bạn đã được đặt đúng hướng. Ví dụ, với một lệnh mua, kỳ vọng là giá sẽ tăng lên. Đó là mở lệnh. Dễ dàng! Nhưng với cả lãi và lỗ, câu hỏi khi nào nên đóng lệnh là một vấn đề nan giải phổ biến gây rắc rối cho hầu hết mọi người.

Đóng lệnh là nơi cảm xúc có thể làm gián đoạn chiến lược giao dịch của bạn. Một biểu hiện phổ biến là nỗi sợ rằng bạn có thể mất những gì bạn vừa kiếm được. Thỉnh thoảng, lòng tham cũng có thể nổi lên, vì chỉ một chút nữa vang lên trong đầu bạn. Điều đó đã xảy ra với tất cả chúng ta tại một số điểm, và đôi khi có hậu quả đau lòng. Một giải pháp là sử dụng các đơn đặt hàng đang chờ xử lý. Dừng lỗ và chốt lời có thể làm giảm sự phức tạp của thời điểm đóng đơn hàng, nhưng chúng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Hãy xem tại sao.

Kiếm lợi nhuận

Đó là một hành động cơ bản được trình bày cho một thương nhân khi thực hiện. Giả sử bạn đặt lệnh mua và bạn tin rằng nó sẽ đạt đến một độ cao nhất định trước khi đảo chiều và giảm xuống. Bằng cách đặt Lợi nhuận, bạn sẽ nhận được kết quả bạn muốn nếu giá tăng như mong đợi, nhưng nếu giá tiếp tục tăng vượt xa mong đợi của bạn trước khi đảo chiều cuối cùng thì sao? Thay vì giết chết từ một công cụ chuyển động nóng, bạn đã kiếm được lợi nhuận gọn gàng hoặc bảo thủ, và bây giờ bạn muốn bạn nhắm mục tiêu cao hơn một chút.

Di chuyển giá đáng kinh ngạc không xảy ra mỗi ngày và nếu bạn đã chọn đúng hướng trong giao dịch của mình, bạn thực sự nên hy vọng tận dụng tối đa. Một đơn đặt hàng Take Profit không cung cấp điều đó.

Chặn đứng tổn thất

Bạn đang giao dịch một cặp biến động được biết đến với mức cao và mức thấp ấn tượng. Bạn thực hiện lệnh mua của mình với kỳ vọng tăng, nhưng giá giảm có thể là đáng kể và ngân sách giao dịch cả ngày của bạn có thể bị xóa sổ trong vài phút. Vì vậy, bạn đặt Dừng lỗ của bạn thành một giá trị mà bạn sẵn sàng nuốt. Nhưng hãy nói rằng bạn đặt nó một cách bảo thủ. Thị trường biến động mạnh mẽ chỉ trong chốc lát, kích hoạt Dừng lỗ của bạn và đóng lệnh, và sau đó tăng lên một tầm cao mới. Một lần nữa, bạn đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời. Vậy giải pháp là gì?

Dường cụt

Dừng giao dịch là một cách tuyệt vời để quản lý rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận. Nếu bạn đặt lệnh mua với Điểm dừng giao dịch, dòng trên màn hình nơi giao dịch sẽ đóng không tĩnh như mức Dừng lỗ tiêu chuẩn. Nó sẽ tăng cùng với giá. Khi giá giảm, Trailing Stop sẽ không giảm. Trong ví dụ dưới đây, Trailing Stop được đặt ở 200 điểm.

Các mẹo hàng đầu giúp giảm lỗ và tối đa hóa lợi nhuận trong Exness

  1. Bạn đặt giao dịch mua khi giá là 1,5000.
  2. Giá tăng lên 1.7000. Điểm dừng Trailing của bạn tăng lên 1.5000.
  3. Giá giảm xuống còn 1.6500. Điểm dừng của bạn vẫn ở mức 1.5000.
  4. Mùa thu đảo chiều và giá tăng lên 1.9000. Điểm dừng Trailing của bạn tăng lên 1.7000.
  5. Giá nhanh chóng giảm xuống 1,55500. Đơn đặt hàng của bạn được đóng lại khi giá giảm vượt qua 1.7000.

Vì vậy, đơn đặt hàng của bạn đóng tại điểm cao nhất mà Điểm dừng giao dịch đạt được. Nếu bạn đặt Điểm dừng giao dịch ở mức 50 điểm, đơn hàng của bạn sẽ đóng trên dòng 3 (1.6500) được thấy ở trên.

Khi nào thì Trailing Stop thất bại?

Trailing Stop là một công cụ và nó cần được sử dụng một cách chính xác để mang lại kết quả tốt nhất. Nếu Dừng giao dịch được đặt quá bảo thủ, một sự thay đổi giá nhỏ sẽ kích hoạt nó và cắt ngắn đơn đặt hàng của bạn trước khi bất cứ điều gì quan trọng có thể xảy ra. Một vấn đề khác có thể xảy ra nếu bạn chỉ cần chọn sai hướng từ đầu. Trong trường hợp này, Trailing Stop hoàn toàn vô dụng.

Cách đặt điểm dừng

Trong MT4 hoặc MT5, phải bấm vào bất kỳ đơn hàng đang hoạt động nào đang chạy trong thiết bị đầu cuối của bạn ở cuối màn hình. Bạn sẽ thấy ngay tùy chọn Trailing Stop trên menu. Bạn sẽ được yêu cầu đặt khoảng cách của Trailing Stop. Các tùy chọn được cung cấp theo giá trị điểm, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nếu bạn có ý tưởng cụ thể. Hãy chắc chắn rằng giá trị bạn chọn không nằm trong phạm vi của nhà môi giới, nếu không đơn hàng sẽ thất bại. Nó là dễ dàng.

Mẹo giao dịch cho Trailing Stop

Điểm dừng giao dịch không nên bị ảnh hưởng bởi các mục tiêu tài chính hoặc bản năng ruột của bạn. Một mẹo nhỏ là sử dụng kích thước của trải rộng của nhà môi giới làm tài liệu tham khảo. Nếu bạn muốn đi lớn hơn dải hẹp này, bạn có thể xem xét tính biến động của biểu tượng được đề cập. Độ biến động càng lớn, Trailing Stop càng rộng.

Ngoài ra, bằng cách kích hoạt Trailing Stop, bạn có quyền tự do đặt Lợi nhuận rất lạc quan. Nếu giá tăng vọt đến mức cao bất ngờ, bạn sẽ nhận được ngày trả lớn. Nếu giá bị đóng nhưng giảm xuống, Trailing Stop sẽ đóng lệnh không xa mức giá tốt nhất.

Một nhược điểm của Stop trailing là nó chỉ hoạt động trong khi máy tính của bạn được bật. Nếu bạn muốn giao dịch trong một khoảng thời gian, bạn phải để PC chạy toàn bộ thời gian. Exness cung cấp một cách để bạn giải quyết hạn chế này, mặc dù.

Nhờ có VPS (máy chủ riêng ảo), các nhà giao dịch Exness có thể sử dụng máy chủ nằm gần trung tâm giao dịch chính của công ty. Điều này cho phép các nhà giao dịch duy trì các đơn đặt hàng dài hạn với Trailing Stops, nhưng nó cũng cung cấp thực thi nhanh và thậm chí bảo mật cao hơn.

Nếu bạn muốn thử giao dịch với Trailing Stop, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký với Exness và đăng ký dịch vụ VPS miễn phí. Khi nói đến mua và bán, đừng bao giờ làm theo lời khuyên của bất cứ ai mà không cẩn thận nghiên cứu cho chính mình. Xem xét, điều tra, kiểm tra và sau đó đưa ra quyết định dựa trên kết luận của bạn.

Hướng dẫn 4 bước của bạn để mở tài khoản giao dịch

Bước 1: Đăng ký

Rất dễ dàng để mở một tài khoản với Exness. Nếu bạn muốn hoàn thành mọi thứ trong 10 phút tiếp theo, hãy chắc chắn có thẻ tín dụng, ID và bằng chứng địa chỉ bên cạnh bạn. Bạn có thể chọn mở một tài khoản demo mà không cần những thứ này. Dù bằng cách nào, mọi thứ bạn cần biết đều có ở đây trong video dài hai phút này. Tạm dừng video khi bạn trải qua ba bước đầu tiên.

Mẹo: Loại tài khoản tùy thuộc vào số tiền bạn muốn gửi. Đòn bẩy thực sự là một khoản vay không lãi suất mà nhà môi giới cung cấp. Nó cho phép bạn thực hiện một khoản đầu tư lớn từ một khoản tiền gửi nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận cao với rủi ro cao, đòn bẩy cao hơn có thể phù hợp với bạn. Nếu bạn thích an toàn cháy chậm với kết quả thấp hơn, thì hãy giữ đòn bẩy của bạn ở mức thấp. Bạn không bao giờ có thể mất nhiều hơn bạn có, nhưng đòn bẩy cao hơn có nghĩa là kết quả nhanh hơn … cả tốt và xấu.

Bước 2: Chứng minh bạn là ai

Exness rất coi trọng vấn đề bảo mật và họ kiểm tra mọi khách hàng đăng ký. Giống như mở tài khoản ngân hàng, bạn sẽ cần chứng minh bạn là ai trước khi tiếp cận thị trường toàn cầu. Xem video một phút này để xem làm thế nào.

Mẹo: Trong khi bạn chờ tài khoản thực của mình được phê duyệt, hãy mở tài khoản demo và bắt đầu tìm hiểu nền tảng giao dịch.

Bước 3: làm thế nào để tiếp cận thị trường

Các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch MT4 đã giành giải thưởng. Trong hộp của bản demo hoặc tài khoản thực, bạn sẽ thấy một bánh răng. Nhấp vào bánh răng để đặt cọc. Sử dụng mật khẩu được cung cấp trong email. Nhấp vào bánh răng một lần nữa và chọn ĐĂNG KÝ ĐẾN MT4 WEBTERMINAL, sau đó theo dõi video một phút này. Bạn sắp thực hiện giao dịch ảo đầu tiên của mình trên thị trường thực.

Bước 4: thực hiện giao dịch

Theo mặc định, cặp tiền tệ hàng đầu trong danh sách sẽ có biểu đồ mở. Nhấp chuột phải vào biểu đồ và chọn tùy chọn đóng cận trực tiếp.

Các mẹo hàng đầu giúp giảm lỗ và tối đa hóa lợi nhuận trong Exness

Là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, việc chọn đúng cặp đòi hỏi một số nghiên cứu. Đối với thử nghiệm lần đầu tiên, bất kỳ cặp nào cũng sẽ đủ. Kéo một cặp từ danh sách các loại tiền ở phía bên trái của thiết bị đầu cuối giao dịch. Người xưa nói rằng, những gì đi lên, phải đi xuống. Rõ ràng, nguyên tắc này cũng đi theo một cách khác. Nhiệm vụ của bạn là tìm một khoảnh khắc khi hướng giá sẽ dao động hoặc đảo ngược. Nếu bạn cảm thấy giá sắp tăng (tăng), thì MUA, nếu có vẻ như nó đang giao dịch cao và giá đã bắt đầu xu hướng giảm (giảm), thì hãy BÁN.

Mở một giao dịch

Có nhiều cách để mở giao dịch của bạn. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn mua và bán ở phía trên bên trái của biểu đồ. Tốt hơn là, bấm đúp vào cặp tiền trong danh sách. Nhấp chuột phải vào biểu đồ khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện giao dịch đầu tiên của mình. Thời gian để đặt âm lượng tùy thuộc vào mức độ tự tin của bạn theo hướng bạn dự báo. Đây là thời điểm hoàn hảo để thiết lập mức dừng lỗ của bạn và chốt lãi. Nhấp vào mũi tên ở bên phải của điểm dừng lỗ và lấy giá lợi nhuận.

Các mẹo hàng đầu giúp giảm lỗ và tối đa hóa lợi nhuận trong Exness

Lưu ý cách các đường màu xanh lam và đỏ sẫm trong biểu đồ bật lên nằm bên trên và bên dưới giá mua (hỏi) và bán (giá thầu). Trong ví dụ, chúng tôi giao dịch lâu dài (mua) và nhận được thông báo xác nhận đơn hàng đã thành công. Nếu bạn gặp lỗi, khối lượng của bạn quá cao so với số dư của bạn hoặc mức dừng lỗ / lãi của bạn quá gần với mức chênh lệch. Hãy nhớ rằng, mọi thứ tự bắt đầu như là một tiêu cực vì sự lây lan. Kiên nhẫn. Lợi nhuận của bạn sẽ kích hoạt khi thời điểm thích hợp và điểm dừng lỗ của bạn đang bảo vệ bạn. Để đóng một đơn đặt hàng, bạn có ba tùy chọn. Nhấp vào X ở bên phải hoặc nhấp chuột phải vào thứ tự. Nếu bạn nhấp đúp vào thứ tự, bạn có thể đóng hoặc sửa đổi thứ tự.

Xin chúc mừng!

Bây giờ bạn biết làm thế nào để thực hiện một giao dịch. Giao dịch ngoại hối có thể là một cách thú vị để dành thời gian rảnh của bạn và bạn thực sự sẽ học được một số kỹ năng trong thế giới thực sẽ phục vụ bạn tốt trong suốt cuộc đời của bạn. Hãy kiên nhẫn, học hỏi và ai biết được, một ngày nào đó bạn có thể là một trong số ít những người giao dịch toàn thời gian may mắn. Làm thế nào bạn sẽ dành ngày của bạn?

ForexFactoryvn.com là một trạm thông tin cho các nhà giao dịch ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử. Cung cấp cho bạn các chiến lược và cơ hội giao dịch tốt nhất đồng thời trang bị cho bạn những công cụ cần thiết để thành công. Nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí , thông tin chi tiết về thị trường hàng ngày, mẹo, các tài nguyên giáo dục tốt nhất, giao dịch xã hội và hơn thế nữa ...

Mở tài khoản giao dịch với một trong những nhà môi giới được đề xuất của chúng tôi và bắt đầu giao dịch bằng cách tuân theo các tín hiệu ngoại hối và chiến lược giao dịch của chúng tôi!

ForexFactoryvn.com có được sử dụng miễn phí không?

Chắc chắn rồi! Tất cả các dịch vụ đều miễn phí, vì vậy bạn có thể tận dụng các cơ hội mà giao dịch ngoại hối mang lại.

Xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi
spot_img

“Tôi đã xem qua FOREXFACTORYVN.COM và bắt đầu theo dõi các tín hiệu giao dịch của bạn. Tôi không thể tin được rằng những tín hiệu hoạt động tuyệt vời như vậy lại hoàn toàn miễn phí! Tôi rất biết ơn về dịch vụ và sự hỗ trợ này. Các dịch vụ của bạn thực sự hữu ích cho người mới như tôi. Rất khuyến khích!

Kim Tuyền

Long An Việt Nam

“Tôi đã giao dịch với các tín hiệu ngoại hối miễn phí của bạn trong gần một tháng nay và cho đến nay rất tốt. Đây là lần đầu tiên tôi sao chép các tín hiệu ngoại hối và thành thật mà nói, nó tốt hơn rất nhiều so với giao dịch một mình. Tôi thực sự thích nó . Tôi không thể tin được rằng ai đó đang cho đi những tín hiệu miễn phí thực sự có hiệu quả! Tôi nghĩ rằng phải có một cơ hội, nhưng tôi ngạc nhiên là họ có hiệu quả và lần đầu tiên tôi có nhiều khả năng sẽ mở một tài khoản thực vì bạn . Tiếp tục công việc tốt

Siddhart Mohan

Nam Phi

“Có vẻ như có một số bộ óc vĩ đại đằng sau tín hiệu forex của bạn đang theo dõi những chân nến đó một cách kín kẽ, luôn hoàn thành công việc. Cảm ơn bạn!”

Võ Minh Thông

Hồ Chí Minh, Việt Nam

“Các bạn làm tốt lắm, tôi đã mở tài khoản và theo bạn một thời gian … Cảm ơn vì tín hiệu tốt nhất.”

Hưng

Hà Nội, Việt Nam

Cảm ơn bạn , tôi chỉ vô tình tìm thấy bạn trên mạng tìm kiếm Google thành thật mà nói nó rất tối rất khuyến khích các bạn hãy tiếp tục công việc đừng dừng lại các bạn ăn khoai lang và cho đi những thứ tuyệt vời cảm ơn Forexfactory Việt Nam.

Trần Đức Huy

Hà Nội, Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

How can I help you?
%d bloggers like this:
Chuyển đến thanh công cụ