Thứ Sáu, 6 Tháng Tám, 2021

Cập nhật về Tấn công 51% Bitcoin SV (BSV), Tấn công Khoản vay Flash của Wault Finance (WEX)

0

Sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư vào không gian tiền điện tử cũng đang thúc đẩy số lượng các vụ hack và tấn công trong lĩnh vực này. Theo sát gót Bitcoin SV phải chịu thêm một cuộc tấn công 51% – cuộc tấn công lớn nhất kể từ khi ra mắt, giao thức DeFi trên BSC, Wault Finance, đã phải chịu một cuộc tấn công cho vay nhanh.

Tin tặc liên tục sử dụng các khoản vay nhanh và xâm phạm chức năng cổ phần để thúc đẩy giá trị của WEX – mã thông báo gốc của Wault Finance. Tin tặc đã xâm nhập nhóm USDT / WEX theo hợp đồng WEX, tiếp tục rút tất cả các mã thông báo WEX khỏi hợp đồng. Cuộc tấn công đã gây ra thiệt hại khoảng 816 nghìn đô la cho cộng đồng, mặc dù các hợp đồng đã được kiểm toán bởi các công ty an ninh mạng hàng đầu CertiK và Hacken.

Để đối phó với cuộc tấn công, Wault Finance đã tạm thời ngừng khai thác WUSD và giảm phần thưởng từ các lần tăng trước đó xuống 25%. Ngoài ra, họ đã thông báo mua lại WEX để ổn định giá và sẽ tiếp tục lấp đầy kho quỹ WUSD sau khi lỗ hổng bảo mật đã được khắc phục.

Trong khi đó, cuộc tấn công của Bitcoin SV là cuộc tấn công mới nhất trong một loạt các cuộc tấn công diễn ra kể từ tháng 6 và là cuộc tấn công lớn nhất kể từ khi ra mắt, khiến 570 nghìn giao dịch bị xóa sổ. Đáp lại, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase đã ngừng tất cả giao dịch BSV trên nền tảng của mình.

Bitcoin SV đã chứng kiến ​​tỷ lệ ngày càng tăng của các cuộc tấn công chi tiêu gấp đôi do nhiều lỗ hổng bảo mật, đặc biệt là vì nó có một số lượng hạn chế các nút. Một vài tuần trước, ví lưu trữ lạnh Gravity cũng đã thông báo tạm ngừng rút tiền và gửi tiền BSV trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác, bao gồm Huobi, OKEx và Bittrex cũng đã tạm ngừng giao dịch tài sản kỹ thuật số này vào tháng 7.

Tiền điện tử & Amazon: Tin tức từ chối thanh toán Bitcoin

Ngày hôm qua được đánh dấu bằng một đợt tăng đột biến, tăng hơn 10% đối với Bitcoin. Một tin đồn không chính thức đã lan truyền rằng Amazon đang trong quá trình áp dụng tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán. Sau đó, người quan tâm trực tiếp đã phủ nhận sự việc, rút ​​lại khoảng 50% phong trào.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với trường hợp Tether, công ty đứng sau stablecoin USDT, đã bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ sa thải vì có khả năng gian lận ngân hàng.

Chúng tôi sẽ theo dõi mọi thứ một cách cẩn thận và trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ quan sát các vị thế mở của chúng tôi là gì và nếu có cơ hội để nắm bắt ngay hôm nay với các tín hiệu của chúng tôi.

Tóm tắt Vị trí Mở & Tín hiệu Tiền điện tử

Đường trung bình động hàm mũ 200 kỳ đã được xác nhận là một bước ngoặt cho ETH . Trên thực tế, trên biểu đồ hàng ngày, chúng tôi đã xác định mục nhập ở mức $ 2000 khi phá vỡ mức trung bình vào ngày 23 tháng 7 năm 2021. Vị trí đã đóng cửa ngày hôm qua với mức tăng đột biến ở mức $ 2400. Để nhập lại, bạn sẽ phải trả lại ít nhất $ 2,100.

Bài phát biểu tương tự cho ADA . Mục nhập milimet khi chạm vào đường EMA 200 chu kỳ và mục tiêu của ngày hôm qua là $ 1,35. Tuy nhiên, tôi thích nhập Ethereum hơn, đối với tôi dường như có sức mạnh tương đối lớn hơn.

Mặt khác , XRP được xác nhận là khá yếu: ở đây, tín hiệu mua sẽ chỉ mạnh trong trường hợp phá vỡ 0,68 đô la. Mục tiêu tiềm năng có thể là khi chạm vào đường trung bình động 200 kỳ, dao động quanh mức 0,75 đô la. Tuy nhiên, hoạt động không phải là tốt nhất do tỷ lệ rủi ro / lợi nhuận không thuận lợi.

Ngay cả LTC , mặc dù phục hồi, vẫn khá yếu. Ở đây, chỉ cần giảm 137 đô la khi đóng cửa hàng ngày có thể thay đổi suy nghĩ của tôi.

Nên quan sát xu hướng của Chainlink (LINK) và Polygon (MATIC) vì chúng dường như là hai loại tiền điện tử có sức mạnh tương đối lớn hơn trong 7 ngày qua.

Shiba Inu Coin có bao giờ bắt được Dogecoin không?

Trong khi Shiba Inu có vẻ như đã đạt được một số động lực vào tuần trước, nó dường như đã mất nó trong tuần này. Tuần trước, tỷ giá SHIB / USD của tiền điện tử đã tăng từ 0,0000058 đô la lên 0,0000067 đô la và có những lời thì thầm rằng nó là kẻ giết Dogecoin. Đó là cái tên gắn liền với nó một thời gian, nhưng ngôi sao của nó dường như đang mờ đi.

Giá SHIB / USD đã tăng vọt một lần nữa trong thời gian ngắn vào cuối tuần từ 0,0000062 đô la lên 0,0000068 đô la Mỹ, nhưng nó không giữ được đà đó. Nó đã dao động trong khoảng từ $ 0,0000061- $ 0,0000063 kể từ thứ Hai, đây không phải là hành vi phổ biến đối với hầu hết các loại tiền điện tử trong môi trường kinh tế này. Sau đó, một lần nữa, Shiba Inu không được cho là hầu hết các loại tiền điện tử.

Theo một số nhà phân tích, nó đã sẵn sàng vượt qua Dogecoin, nhưng nó gần như không còn phổ biến và chính thống như trước đây. Một khi tiền điện tử lọt khỏi mắt công chúng, rất khó để nó quay trở lại đó một cách tự nhiên. Một sự thay đổi mạnh mẽ phải xảy ra hoặc một câu chuyện tin tức quan trọng phải xuất hiện trên web để nhận thức của công chúng thay đổi và tiền điện tử để đạt được sự chú ý một lần nữa. Thị trường rộng lớn hơn có rất ít sự quan tâm đến SHIB ngay bây giờ, điều này có thể đánh dấu sự diệt vong của nó khi trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Dogecoin.

SHIB so sánh như thế nào với DOGE

Hai loại tiền điện tử này thường được so sánh vì chúng có nguồn gốc từ một meme, nhưng quỹ đạo của chúng hiện rất khác nhau. Vào ngày 20 tháng 7, Dogecoin đạt mức thấp hàng tháng là $ 0,162 (DOGE / USD), nhưng những con bò đực đã nắm giữ nó kể từ đó, đẩy nó vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,20 vào ngày hôm sau. Tính đến 26 , nó đã tăng vọt đến $ 0,225, và bây giờ nó đang nắm giữ khoảng $ 0,209. Các nhà phân tích hy vọng tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng, vì mức độ phổ biến của nó vẫn ở mức cao và xu hướng của nó có vẻ đầy hứa hẹn.

Đừng mong đợi một đột phá nhất thiết đối với tiền điện tử này, nhưng sự cải thiện ổn định từ tuần này sang tuần khác không phải là không thể đạt được. Nó có thể dễ dàng đẩy trở lại mức 0,25 đô la mà nó đã có vào đầu tháng, với sự tăng trưởng của nó khiến SHIB chìm trong bụi mù.

Điều gì khiến Fantom trở thành một mạng lưới hiện tượng để đầu tư?

DeFi đã trở thành hiện thực và tiếp tục phát triển dấu ấn của mình trên khắp thế giới. Mạng Fantom là một blockchain thân thiện với nhà phát triển đã thu hút được sự chú ý của các nhà phát triển thông qua hệ thống phi tập trung của nó. Fantom hướng tới việc cung cấp các dịch vụ dễ sử dụng, an toàn, tiết kiệm chi phí. Nền tảng này hoàn toàn có nguồn mở và hướng tới cộng đồng, khiến nó trở nên đáng mơ ước trong mắt các nhà đầu tư. Fantom cũng cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong quý đầu tiên của năm 2021.

FTM cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain Fantom. Nó đang được sử dụng để quản trị, đặt cược, thanh toán và phí trên mạng. Có tổng nguồn cung tối đa là 3.175.000.000 trong khi 2,55 tỷ FTM hiện đang được lưu hành. Số tiền còn lại sẽ được phát hành theo lịch trình kéo dài đến năm 2024. FTM là mã thông báo bằng chứng cổ phần (PoS) phụ thuộc vào Cơ chế đồng thuận PoS, vì vậy chúng ta có thể coi Fantom thân thiện với môi trường trong cách tiếp cận bảo mật các giao dịch diễn ra qua mạng của nó.

Tại sao người dùng và nhà đầu tư tin tưởng dịch vụ của Fantom?

Ngoài việc thân thiện với người dùng, người dùng cũng tin tưởng các dịch vụ của Fantom và do đó vẫn trung thành với nó. Các nhà đầu tư và chủ sở hữu mã thông báo của Fantom đã ủng hộ nền tảng này, ngay cả khi giá của FTM giảm trong thị trường giảm giá. Mạng Fantom đạt 463.519 giao dịch hàng ngày vào ngày 26 tháng 7, với hơn 200.000 địa chỉ ví duy nhất được thiết lập trên mạng.

Fantom là một blockchain tương thích với EVM có khả năng mở rộng đáng kể, cơ sở hạ tầng của nó được liên kết với nhau thông qua cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (aBFT) Byzantine Fault Tolerant (aBFT) không đồng bộ, quản lý hiệu quả hoạt động của toàn bộ mạng. Cấu trúc mạng aBFT được thiết kế để bảo vệ an ninh mạng đồng thời tối ưu hóa tốc độ.

Ưu điểm và sự phát triển của Fantom

Fantom gần đây đã nâng cấp phần mềm của họ lên Go-Opera, giúp cải thiện TTF hoặc thời gian cuối cùng lên khoảng một giây, biến Fantom trở thành mạng blockchain nhanh nhất mà một người có thể triển khai. Các cải tiến khác bao gồm hiệu quả phát xạ sự kiện để giúp tăng khả năng phục hồi của mạng, ngay cả khi lưu lượng truy cập cao. Giao dịch có giá dưới 0,01 đô la và hơn thế nữa, mỗi giao dịch được hoàn tất trong vòng chưa đầy một giây.

Việc phát hành cầu nối chuỗi chéo với Ethereum vào tháng 2 năm 2021, cho phép người dùng chuyển mã thông báo ERC-20 sang Fantom và vẫn trải nghiệm các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. Nhờ Andre Cronje của Yearn.finance, việc triển khai các tính năng quản trị trên chuỗi và khả năng cổ phần mã thông báo trên mạng Fantom, với lợi ích là vẫn có quyền truy cập vào tài sản của họ để sử dụng trong hệ sinh thái DeFi , khiến nó trở nên đáng chú ý. Nhóm cũng đã cam kết rằng khả năng hoạt động chuỗi chéo với các blockchain khác sẽ sớm theo sau.

Sự tiến bộ theo cấp số nhân của Fantom là do nhiều yếu tố, bao gồm nhiều quan hệ đối tác tư nhân và chính phủ, bao gồm ACCI, Royal Star Pharma, Travala và DABS. Gần đây, gã khổng lồ thương mại điện tử và dịch vụ web Amazon, đã thực hiện một nghiên cứu điển hình trên Fantom. Tính đến ngày 2 tháng 7 năm 2021, 14.000 hợp đồng thông minh đã được triển khai trên Fantom , bao gồm các nền tảng như Chainlink , Ankr , Curve và Quicknode, hỗ trợ chuỗi khối Fantom.

Là công ty đầu tiên thuộc loại hình này có cơ sở hạ tầng tổng hợp và đặc biệt, phương pháp tiếp cận của Fantom để tiến bộ dApp nhanh chóng, có thể mở rộng vẫn đang phát triển vị thế của mình trong nền kinh tế blockchain rộng lớn hơn. Mặc dù có quá nhiều sự cạnh tranh trong lĩnh vực dApp đang nở rộ, nhưng lợi thế về tốc độ và khả năng tương tác mà Fantom cung cấp cho các nhà phát triển dApp là rất phi thường. Giá của FTM được chuẩn bị để đạt được lực kéo khi nền tảng này phát triển, để tiếp cận các lĩnh vực khác, chẳng hạn như quản lý chuỗi cung ứng, các chương trình thành phố thông minh và thanh toán trên toàn cầu.

EUR / USD kéo dài mức tăng đầu tuần trên 1,1800

Một bộ sưu tập các chỉ số kinh tế Hoa Kỳ phụ đã làm cho tỷ giá EUR / USD cao hơn trong phiên giao dịch. Các đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền chậm trễ (tháng 7) và Chỉ số giá nhà tăng (tháng 6) đã làm nổi bật tác động của lạm phát gần đây đối với đồng USD. Với các thông báo của Fed vào tháng 8 còn khoảng 24 giờ nữa, có vẻ như những người chơi ngoại hối đang rất vui khi đặt cược vào Đồng bạc xanh.

Trong vài tháng qua, lạm phát là vấn đề chính mà nền tài chính toàn cầu và ngoại hối phải đối mặt. Các báo cáo hôm nay của Mỹ minh họa hai hậu quả của việc đồng USD mất giá:

Sự kiện thực tế dự kiến ​​trước

Đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền (MoM, tháng 7) 0,8% 2,1% 3,2%

Đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền cốt lõi (MoM, tháng 7) 0,3% 0,8% 0,5%

Chỉ số giá nhà (YoY, tháng 6) 18,0% NA 15,8%

Nói tóm lại, áp lực tăng giá gần đây đang bắt đầu kìm hãm sức tiêu thụ. Các đơn đặt hàng lâu bền cho tháng 7 thấp hơn nhiều so với số lượng và dự đoán của tháng 6. Ngoài ra, Chỉ số Giá Nhà cho Tháng Năm cũng tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Tại thời điểm này, không thể phủ nhận rằng giá cả đang tăng và một số người tiêu dùng đang kiểm tra chi tiêu của họ.

Với dự kiến ​​sẽ không có sự thay đổi chính sách nào của Fed sớm nhất là đến quý 2 năm 2022, giai điệu của các thông báo ngày mai sẽ rất quan trọng. Nếu Jerome Powell và FOMC báo hiệu rằng QE đang giảm dần, thì USD có thể tăng nhanh so với đồng euro. Tuy nhiên, ngay bây giờ, tất cả các hệ thống đều áp dụng cho những con bò đực EUR / USD.

Các mức kháng cự chính hàng tuần đối với EUR / USD

Đây là một phiên giao dịch mạnh mẽ đối với cặp EUR / USD . Giá thầu đã liên tục tấn công thị trường khi các nhà giao dịch chuẩn bị cho áp lực của Fed vào thứ Tư.

EUR/USD
EUR / USD, Biểu đồ hàng tuần

Dưới đây là hai mức kháng cự chính cần theo dõi đối với cặp này:

 • Kháng cự (1): SMA hàng tuần, 1.1926
 • Kháng cự (2): 38% Macro Retracement, 1.1948

Kết luận: 24 giờ sắp tới sẽ là thời điểm thú vị đối với cặp EUR / USD. Nếu phe bò tiếp tục chiếm ưu thế, cơ hội bán khống có thể xuất hiện. Miễn là mức dao động thấp nhất là 1.1751 vẫn còn nguyên, tôi sẽ có các lệnh bán được xếp hàng từ 1.1917. Với mức dừng lỗ ban đầu ở mức 1,1976, giao dịch này tạo ra 59 pips trên kế hoạch quản lý rủi ro và phần thưởng tiêu chuẩn 1: 1.

Cryptos Flounder khi phiên điều trần của Thượng viện được tiến hành

Ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ về các vấn đề ngân hàng, nhà ở và đô thị đã chuyển sự chú ý của mình sang thế giới tiền điện tử. Trong buổi điều trần hôm nay có tiêu đề “Tiền điện tử: Chúng tốt cho điều gì?” Các thành viên của Thượng viện đã thay phiên nhau đánh giá hiện thân hiện tại của tiền điện tử. Giữa các lời khai, Bitcoin BTC (-5,2%), Ethereum ETH (-6,32%), Ripple XRP (-4,84%) và Litecoin LTC (-3,50%) đều đã giảm. Ngoài ra, Dogecoin (-10,01%) và Tron (-7,03%) đang giảm đáng kể.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ mục tiêu cuối cùng của phiên điều trần hôm nay là gì. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là: Thượng viện không thích tiền điện tử hoặc vị thế ngày càng tăng của chúng trong thế giới tài chính. Dưới đây là một số trích dẫn chính trong quá trình tố tụng sáng nay:

 • Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren (Đảng Dân chủ, Massachusetts) : “Thay vì để hệ thống tài chính của chúng tôi theo ý muốn của các ngân hàng khổng lồ, tiền điện tử đặt hệ thống theo ý thích của một số nhóm siêu mã và thợ đào vô danh.”
 • Thượng nghị sĩ Jon Tester (Đảng Dân chủ, Montana) : “Họ [Trung Quốc] vận chuyển họ đi khắp thế giới bởi vì họ biết những kẻ này có thể nâng cao địa ngục với hệ thống tài chính của chúng tôi.”
 • Thượng nghị sĩ Sherrod Brown (đảng Dân chủ, Ohio) : “Không có gì dân chủ hoặc minh bạch về một mạng lưới kiếm tiền hài hước trực tuyến tràn lan mờ ám”.

Các nhân chứng bị thẩm vấn là giáo sư Đại học Luật St. Mary’s Angela Walch, Giám đốc điều hành Trung tâm Coin Jerry Brito, và Chai của Tổ chức Filecoin, bà Marta Belcher. Mỗi nhân chứng đều thông thạo về tiền điện tử, điều mà các thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện không làm được. Nếu bạn muốn theo dõi cuộc điều trần chính trị vô liêm sỉ, vui lòng xem các phiên điều trần tại đây . 

Dogecoin di chuyển gần mức xử lý $ 0,20

Đó là một phiên giao dịch khó khăn đối với Dogecoin. Giá giảm khoảng 10% khi DOGE truy cập lại khu vực giá trị $ 0,20.

Tổng quan: Nếu không có gì khác, các phiên điều trần ngày nay tại Thượng viện là thêm một dấu hiệu cho thấy chính phủ Hoa Kỳ cam kết nặng crypto quy định. Hiện tại, SEC, Quốc hội và IRS đều quan tâm đến việc trở thành người chơi trong thế giới tiền điện tử. Khi kết hợp với các cuộc đàn áp gần đây ở Trung Quốc, Nhật Bản và Vương quốc Anh, thật an toàn khi nói rằng sự thay đổi đang đến với giao dịch tiền điện tử.

Theo nhiều cách, việc Ủy ban Ngân hàng Thượng viện lên án tiền kỹ thuật số cho thấy lòng trung thành của họ thực sự sâu sắc như thế nào đối với các ngân hàng lớn truyền thống của Phố Wall. Chỉ có thời gian mới cho biết họ sẽ đi bao xa để đưa con thỏ tiền điện tử trở lại chiếc mũ.

Solana Tăng giá, nhưng Đường xu hướng giảm trên Biểu đồ hàng ngày Giữ người mua quan tâm

Kể từ ngày 20 tháng 7, Solana đã tìm thấy một số động lực tăng giá, sau khi chạm mức thấp khoảng 22,20. Sự tăng giá của Solana được cho là do sự gia tăng mạnh mẽ hơn về tiền điện tử trong tuần qua.

Được quan sát trên biểu đồ 4 giờ, Solana đã và đang tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn , xác nhận một động lực tăng giá đang phát triển.

SOL / USD – Triển vọng kỹ thuật

Solana Tăng giá, nhưng Đường xu hướng giảm trên Biểu đồ hàng ngày Giữ người mua quan tâm

Phân tích biểu đồ 4 giờ Solana

Từ biểu đồ 4 giờ ở trên, chúng ta có thể thấy rằng SOL / USD đang ở trên mức hỗ trợ khoảng 27.500. Giá đã kiểm tra mức này vài lần, có nghĩa là nó đã phát triển như một khu vực hỗ trợ chính. Tuy nhiên, giá đang cho thấy nhiều sự do dự và hiện đang củng cố xung quanh vùng hỗ trợ.

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày cho ta một bức tranh rõ ràng hơn về lý do tại sao Solana cảm thấy khó khăn để bứt phá lên:

Solana Tăng giá, nhưng Đường xu hướng giảm trên Biểu đồ hàng ngày Giữ người mua quan tâm

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Solana

Từ biểu đồ hàng ngày ở trên, có thể quan sát thấy Solana đang có xu hướng giảm rõ ràng. Một thanh ghim giảm giá đã hình thành bên dưới đường xu hướng, có nghĩa là những con gấu SOL / USD vẫn chưa được thực hiện với cặp này.

Giá cũng nằm trong một tam giác giảm dần, cung cấp thêm manh mối về đà giảm giá.

Phân tích SOL / USD

Miễn là phe gấu có thể giữ giá dưới đường xu hướng hàng ngày, thì SOL / USD sẽ tiếp tục củng cố quanh vùng hỗ trợ, có khả năng di chuyển trong phạm vi hẹp.

Tuy nhiên, với đà tăng giá đã hình thành trong hầu hết mọi loại tiền điện tử, tôi hy vọng SOL / USD sẽ tăng lên trong vài ngày hoặc vài tuần tới.

Trên trang web của mình , Solana tuyên bố đưa ra một bộ ba blockchain chung, cung cấp các thuộc tính phân quyền, bảo mật và khả năng mở rộng – đây là điều mà các hệ thống blockchain khác khó làm được cùng một lúc.

Rõ ràng, Solana có nhiều thứ để cung cấp trong không gian tiền điện tử và tôi hy vọng giá sẽ tăng trở lại khi thị trường rộng lớn hơn ổn định.

Ý tưởng giao dịch SOL / USD

Từ mức hiện tại, tôi kỳ vọng SOL / USD sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, tôi không thấy mã thông báo tiền điện tử có đà giảm giá bền vững. Giá có thể đảo chiều nhanh chóng ở mức 27,50 hoặc thấp hơn một chút, trước khi tăng lên.

SOL / USD thể hiện một giao dịch mua tiềm năng trong dài hạn. Giá phải vượt lên trên đường xu hướng giảm dần trên biểu đồ hàng ngày trước khi bạn xem xét giao dịch mua.

Tôi khuyên các nhà giao dịch nên tiếp tục theo dõi cặp tiền này ngay bây giờ. Tôi không khuyên bất cứ ai nên mua quần short so với mức hiện tại, vì giá tăng có thể xảy ra nhanh chóng, khiến họ bị lộ. Chúc may mắn!

Tìm hiểu các Nhóm hỗ trợ giao dịch của bạn!

Các nghiên cứu cho thấy rằng có một mạng lưới các mối quan hệ hỗ trợ có nhiều lợi thế bao gồm giảm căng thẳng, kỹ năng đối phó tốt hơn và cảm giác hạnh phúc tổng thể.

Đối với các nhà giao dịch ngoại hối, các nhóm hỗ trợ là những người cung cấp thời gian, tiền bạc, kiến ​​thức hoặc sự khuyến khích của họ để giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình.

Vậy, chính xác thì ai là người trong hệ thống hỗ trợ của một nhà giao dịch trung bình? Hãy thu hẹp chúng thành ba nhóm:

Gia đình và bạn bè

Thật khó để xem biểu đồ hàng giờ nếu gia đình của bạn liên tục yêu cầu bạn bỏ “sở ​​thích” của mình và kiếm một “công việc thực sự”. Cũng khó nói chuyện về thị trường với bạn bè của bạn nếu họ nhìn chằm chằm vào việc đề cập đến “lãi suất” hoặc “ xu hướng ”.

Bạn không cần phải đưa ra các câu đố của School of Pipsology để những người thân yêu của bạn hiểu được những gì bạn đang làm. Trên thực tế, họ không cần phải hiểu giao dịch gì cả!

Sự hỗ trợ của họ có thể đơn giản như giả vờ biết bạn đang nói về điều gì khi bạn đang lảm nhảm về “ chênh lệch môi giới ” hoặc quan trọng là không làm phiền bạn trong giờ giao dịch nghiêm ngặt của bạn.

Người cố vấn hoặc anh hùng giao dịch

Điều tốt nhất khi có một người cố vấn giao dịch là bạn có người hướng dẫn bạn trong suốt hành trình giao dịch. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì có nhiều kẻ lừa đảo cải trang thành “người cố vấn”.

Nhưng nếu bạn tình cờ tìm thấy một cái hợp pháp, thì anh ấy / cô ấy có thể chỉ cho bạn các kỹ thuật giao dịch khác nhau, chỉ ra những sai lầm mà bạn chưa từng thấy và thúc đẩy bạn cải thiện kỹ năng của mình.

Các nhà giao dịch khác

Những người làm việc trong các văn phòng giao dịch chính thức có những người cùng chí hướng có thể thách thức các ý tưởng, kỹ thuật và màn trình diễn thương mại của họ .

Mặc dù vậy, bạn không cần phải đến một công ty hỗ trợ để tìm những người yêu thích giao dịch đồng nghiệp của mình!

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng truy cập các diễn đàn giao dịch và thảo luận nhiều câu hỏi và mẹo giao dịch tùy thích. Chỉ cần nhớ kiên nhẫn với người mới và tôn trọng tất cả mọi người!

Không có thương nhân là một hòn đảo. Mặc dù không phải tất cả các nhà giao dịch đều hoạt động tốt hơn theo nhóm, nhưng không ai nên trải qua giao dịch ngoại hối một mình.

Tập trung vào quy trình nếu bạn muốn có khả năng sinh lời ổn định

Nhiều nhà giao dịch ngoại hối mới luôn tự hỏi làm thế nào họ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ giao dịch của họ.

Họ cố gắng thiết lập các mục tiêu như cố gắng lấy số pips cụ thể mỗi ngày hoặc tháng.

Tôi nghĩ tốt hơn hết là nên tập trung vào quá trình trước, hơn là kết quả.

Một trong những nhược điểm của việc đặt ra “mục tiêu pip” cụ thể là nó khiến bạn thất vọng khi không đạt được chúng.

Sau đó bạn tự nhủ rằng bạn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Bạn tuân theo mọi quy tắc trong kế hoạch giao dịch ngoại hối của mình và cuối cùng bạn vẫn bị mất tiền.

Bạn bắt đầu tập trung quá nhiều vào việc đạt được “mục tiêu” đến mức bạn không còn thấy được quy trình từng bước thực tế mà bạn tuân theo để kiếm được lợi nhuận một cách nhất quán hơn.

Sự thất bại tạm thời này có khiến bạn không tiếp tục với quy trình thông thường của mình không?

KHÔNG. Đặc biệt là không trong một khoảng thời gian ngắn.

Vào cuối mỗi ngày giao dịch, đừng đánh giá bản thân bằng cách đếm xem bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền. Thay vào đó, hãy tự hỏi bản thân:

 • “Tôi có tuân theo tất cả các quy tắc của mình không?”
 • “Tôi có thực hiện mọi giao dịch mà hệ thống của tôi nói rằng tôi nên thực hiện không?”

Nếu bạn trả lời “có” cho cả hai câu hỏi này, thì hãy tự vỗ về mình. Việc bạn thua lỗ không quan trọng – nhưng bây giờ bạn phải tìm ra những sai lầm đã mắc phải và những gì bạn có thể làm tốt hơn trong lần tới.

Nếu bạn trả lời “không” cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, hãy tự tát vào mặt mình. Tôi đùa đấy. Đại loại. Nếu bạn không tuân theo các quy tắc của mình, bạn đang tự thiết lập cho mình thất bại.

Xác định quy trình của bạn bằng cách viết ra kế hoạch giao dịch của bạn. Nếu điều đó có ý nghĩa và phù hợp với tính cách giao dịch của bạn, cuối cùng bạn sẽ thấy lợi nhuận tự lo.

3 bài tập giúp bạn thực hiện giao dịch demo một cách nghiêm túc

Chúng tôi ở đây là forexfactoryvn.com là những người hâm mộ lớn giao dịch demo trước khi mạo hiểm tiền thật trên đường truyền.

Vấn đề là, rất nhiều nhà giao dịch đã chùng xuống sau một thời gian. Họ đặt câu hỏi tại sao họ thậm chí nên lãng phí thời gian của mình vào giao dịch demo khi họ có thể “tăng tốc” đường cong học tập bằng cách phát trực tiếp.

Nhưng giao dịch demo là QUAN TRỌNG đối với việc phát triển kỹ năng giao dịch.

Nó không chỉ giúp bạn làm quen với nền tảng giao dịch và cơ chế đặt và thoát giao dịch mà còn bảo vệ số tiền khó kiếm được của bạn khi bạn mới bắt đầu phát triển kỹ năng giao dịch của mình.

Đây là lý do tại sao tôi chia sẻ ba bài tập có thể hữu ích khi bạn thấy mình mất nhiệt tình với các giao dịch demo của mình:

Đặt “hình phạt” trong đời thực cho những sai lầm giao dịch của bạn

Khi bạn không còn “cảm thấy đau đớn” khi thua lỗ demo , bạn sẽ mất động lực để gắn bó với một kế hoạch giao dịch .

Cuối cùng, bạn đưa ra các quyết định giao dịch kém và rất có thể hình thành thói quen giao dịch xấu. Để chống lại điều này, tôi khuyên bạn nên đặt các “hình phạt” trong đời thực đối với những sai lầm giao dịch của bạn.

Bạn đã không di chuyển lệnh cắt lỗ như bạn đã nói? Dọn sạch đống bát đĩa bẩn thỉu đó! Gave để FOMO và bước vào một thương mại mà không có một kế hoạch? Bạn không xứng đáng với miếng bánh ngon lành đó cho bữa trưa!

Tự chấm điểm

Giống như các vận động viên có thể đánh giá sự tiến bộ của họ bằng cách đo tốc độ, thời gian và số lần thực hiện trong quá trình luyện tập, bạn cũng có thể bắt đầu tự cho mình “điểm” để định lượng hiệu suất demo của mình.

Ví dụ: bạn có thể tự cho mình xếp hạng từ 0 đến 10 (0 là thấp nhất) bằng cách sử dụng như sau:

 • Tuân thủ các quy tắc nhập cảnh
 • Tuân thủ các quy tắc thoát
 • Tuân thủ các quy tắc quản lý rủi ro
 • Số lượng giao dịch bị bỏ lỡ
 • Số lượng giao dịch đã thực hiện
 • Khả năng sinh lời

Tuy nhiên, đây chỉ là những ví dụ và bạn có thể tùy chỉnh các câu hỏi tùy thuộc vào các quy tắc của hệ thống giao dịch của bạn.

Chia sẻ ý tưởng thương mại của bạn

Chia sẻ ý tưởng giao dịch demo của bạn với cộng đồng giao dịch là một cách tốt để đảm bảo rằng bạn vẫn đang tiếp tục đưa ra những ý tưởng tốt nhất của mình mỗi lần.

Không chỉ vậy, việc chia sẻ ý tưởng với các nhà giao dịch khác cũng sẽ giúp bạn tinh chỉnh quy trình giao dịch của mình VÀ giúp bạn trò chuyện với những sinh vật sống khác ngoài con mèo và cây cối của bạn!

Tuy nhiên, chỉ cần nhớ rằng có thể có một số kẻ thù ghét ở đây và ở đó, nhưng bạn không nên để điều này ngăn cản bạn cố gắng tốt hơn mỗi lần và cải thiện chiến lược của mình.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO FOREX FACTORY

FX VuMKT là một trạm thông tin cho các nhà giao dịch ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử. Cung cấp cho bạn các chiến lược và cơ hội giao dịch tốt nhất đồng thời trang bị cho bạn những công cụ cần thiết để thành công. Nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí , thông tin chi tiết về thị trường hàng ngày, mẹo, các tài nguyên giáo dục tốt nhất, giao dịch xã hội và hơn thế nữa ...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU ?

Mở tài khoản giao dịch với một trong những nhà môi giới được đề xuất của chúng tôi và bắt đầu giao dịch bằng cách tuân theo các tín hiệu ngoại hối và chiến lược giao dịch của chúng tôi!

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Forex VuMKT có được sử dụng miễn phí không?
Chắc chắn rồi! Tất cả các dịch vụ đều miễn phí, vì vậy bạn có thể tận dụng các cơ hội mà giao dịch ngoại hối mang lại.
Xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi

Đối Tác Chuyên Nghiệp Vumkt.com

KHÁCH HÀNG CỦA TÔI NÓI GÌ ?

Các bạn làm tốt lắm và tôi có thể xác "nhận rằng tôi thu về ít nhất 300 trong số 800 pips lợi nhuận mà tín hiệu giao dịch của bạn đã phát hiện trong 2 ngày qua. Thật tuyệt cho tài khoản của tôi. Tôi chỉ cần biết cách bạn quản lý nó như thế nào ? " Trần Đức huy,Hanoi Việt Nam"

"Tôi đã giao dịch với các tín hiệu ngoại hối miễn phí của bạn trong gần một tháng nay và cho đến nay rất tốt. Đây là lần đầu tiên tôi sao chép các tín hiệu ngoại hối và thành thật mà nói, nó tốt hơn rất nhiều so với giao dịch một mình. Tôi thực sự thích nó . Tôi không thể tin được rằng ai đó đang cho đi những tín hiệu miễn phí thực sự có hiệu quả! Tôi nghĩ rằng phải có một cơ hội, nhưng tôi ngạc nhiên là họ có hiệu quả và lần đầu tiên tôi có nhiều khả năng sẽ mở một tài khoản thực vì bạn . Tiếp tục công việc tốt " Siddhart Mohan, Nam Phi"

"Tôi đã xem qua Vumkt.com và bắt đầu theo dõi các tín hiệu giao dịch của bạn. Tôi không thể tin được rằng những tín hiệu hoạt động tuyệt vời như vậy lại hoàn toàn miễn phí! Tôi rất biết ơn về dịch vụ và sự hỗ trợ này. Các dịch vụ của bạn thực sự hữu ích cho người mới như tôi. Rất khuyến khích! " Thuế Hạ Long, Đến Từ Hạ Long"

"Có vẻ như có một số bộ óc vĩ đại đằng sau tín hiệu forex của bạn đang theo dõi những chân nến đó một cách kín kẽ, luôn hoàn thành công việc. Cảm ơn bạn!" Ngọc Anh Bùi , Hồ Chí Minh"

"Các bạn làm tốt lắm, tôi sắp có một tài khoản trả phí ... Cảm ơn vì tín hiệu tốt nhất." Hồ Hoàng Thượng , Đà Nẵng, Việt nam"

Chuyển đến thanh công cụ