Chủ Nhật, 28 Tháng Mười Một, 2021
spot_imgspot_imgspot_img

Làm thế nào để giao dịch cuộc bầu cử Hoa Kỳ với Exness

spot_img

Sự không chắc chắn về chính trị là động lực chính của thị trường ngoại hối, kích thích sự tham gia, dòng lệnh và sự biến động. Cho dù đó là một sự thay đổi chế độ cưỡng bức hay cuộc bầu cử dân chủ, chính trị có thể nhanh chóng làm thay đổi định giá tiền tệ trên toàn cầu. Theo đó, một trong những nguyên tắc cơ bản quan trọng nhất của thị trường ngoại hối là Tổng tuyển cử ở Hoa Kỳ.

Được tổ chức vào thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, cuộc Tổng tuyển cử Hoa Kỳ sẽ quyết định thành phần của chính phủ Hoa Kỳ trong nhiều năm tới. Các ghế tại Thượng viện và Hạ viện, cũng như Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ (POTUS), tất cả sẽ được chọn theo chỉ thị của Hiến pháp Hoa Kỳ. Đối với các nhà giao dịch tiền tệ hoạt động trong thời gian này, điều quan trọng là phải biết các sự kiện quan trọng trước, trong và sau Ngày bầu cử.

Điều gì làm cho cuộc bầu cử năm 2020 trở nên độc đáo?

Mặc dù mọi cuộc bầu cử đều khác nhau, nhưng Cuộc bầu cử năm 2020 thực sự là duy nhất. Sự khởi phát của đại dịch coronavirus (COVID-19) đã buộc phải thay đổi một số quy trình bầu cử truyền thống. Dưới đây là một cái nhìn về sự khác biệt:

  • Hủy bỏ Công ước: Cả hai công ước của Đảng Cộng hòa và Dân chủ đã bị hủy bỏ do lo ngại về sức khỏe cộng đồng. Thay vào đó, các cuộc tụ họp đã được lên kế hoạch được tổ chức hầu như không hoặc với sức chứa giảm đi đáng kể.
  • Chiến dịch giới hạn: Các cuộc biểu tình chiến dịch bị giới hạn về quy mô và số lượng, làm giảm mức độ tương tác của mỗi ứng viên.
  • Bỏ phiếu bằng thư: Đối với cuộc bầu cử năm 2020, phần lớn các cuộc bỏ phiếu sẽ được thực hiện qua thư. Trong lịch sử, “phiếu bầu vắng mặt” là một hình thức bỏ phiếu bằng thư được sử dụng bởi những người không thể bỏ phiếu trực tiếp. Do các biện pháp phòng ngừa COVID-19, bỏ phiếu qua thư đã được thực hiện trên quy mô lớn ở đa số các bang.

Cuối cùng, một phần lớn cuộc Tổng tuyển cử Hoa Kỳ năm 2020 sẽ được tiến hành thông qua hình thức bỏ phiếu qua thư do các cân nhắc về COVID-19. Điều này đã được chứng minh là một điểm tranh cãi giữa các ứng cử viên tổng thống:

  • Đương kim Donald Trump (R): “Đảng Cộng hòa nên chiến đấu hết sức khi nói đến việc bỏ phiếu bằng thư trên toàn tiểu bang. Các đảng viên Dân chủ đang kêu gọi nó. Khả năng lớn về gian lận cử tri, và vì bất cứ lý do gì, không hoạt động tốt cho đảng Cộng hòa.”
  • Ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden: “Bỏ phiếu qua đường bưu điện là an toàn và bảo mật. Và tôi đừng tin lời tôi: Hãy lấy nó từ Tổng thống, người vừa yêu cầu bỏ phiếu qua thư cho cuộc bầu cử sơ bộ ở Florida vào thứ Ba.”

Cuộc đua vào Nhà Trắng giữa Trump và Biden là một cuộc đua gay cấn. Và sự ra đời của các chương trình bỏ phiếu qua thư hàng loạt để phản ứng với COVID-19 đã đổ thêm dầu vào lửa. Ngoài ra, kế hoạch đã đưa ra một số kết quả chưa từng có, bao gồm sự chậm trễ kiểm phiếu và một cuộc bầu cử có khả năng gây tranh cãi.

Ngày chuẩn bị cho ngày bầu cử

Năm 2020 là một năm hoành tráng trên thị trường ngoại hối. Các vấn đề như COVID-19, Brexit và một cuộc chiến thương mại nóng bỏng giữa Mỹ và Trung Quốc đã làm tăng thêm sự biến động và sự xáo trộn trên thị trường. Không có đồng tiền nào được lưu thông vì đồng đô la Mỹ (USD), bảng Anh (GBP), euro (EUR) và franc Thụy Sĩ đều trải qua những biến động giá nghiêm trọng.

Trong thời gian diễn ra trước Ngày bầu cử 2020, USD đã phải vật lộn để giành lại thị phần so với các đồng tiền lớn. Chỉ số USD đóng cửa tháng 9 ở mức 93,80, giảm 8,9% so với mức cao nhất của tháng 3 là 102,99. [4] Trong khi hiệu suất tụt hậu phần lớn là do suy thoái kinh tế đột ngột và chính sách tiền tệ ôn hòa từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), thì sự không chắc chắn về chính trị đã góp phần gây ra sự bất ổn về ngoại hối.

Đối với các nhà giao dịch tham gia các cặp dựa trên USD (chính, ngoại hối) trong những ngày trước cuộc bầu cử, điều quan trọng là phải nhận thức được mức độ biến động đột ngột tăng đột biến. Các sự kiện sau đây là động lực tiềm năng cho thị trường trước bầu cử:

  • Cam kết theo lịch trình: Các cuộc tranh luận chính thức, họp báo và các sự kiện chiến dịch đều có khả năng tác động đến định giá USD và ngoại hối.
  • Tin tức địa chính trị: Việc công bố các thỏa thuận thương mại, điều chỉnh chính sách đối ngoại hay xung đột vũ trang đều là những động lực thị trường tiềm năng.
  • Dữ liệu thăm dò: Mặc dù không phải là một khoa học chính xác, nhưng các cuộc thăm dò là một phong vũ biểu chính để đo lường cơ hội chiến thắng của mỗi ứng cử viên. Nếu có một động thái đột ngột và đáng kể trong các cuộc thăm dò, các nhà giao dịch và nhà đầu tư có khả năng định giá sự phát triển tương ứng.

Trên thị trường tài chính, nhận thức thường trở thành hiện thực. Những cuộc tranh luận bất ngờ, tin tức địa chính trị và dữ liệu thăm dò dư luận đều có thể làm lệch lạc quan điểm của thị trường về việc ai sẽ là người chiến thắng. Kết quả có thể là sự thay đổi đáng kể trong việc định giá USD do mua và bán mang tính đầu cơ.

Giao dịch trong ngày bầu cử

Về mặt lịch sử, giao dịch hợp đồng tương lai, ngoại hối hoặc cổ phiếu vào Ngày bầu cử Hoa Kỳ có thể là một đề xuất phức tạp. Chu kỳ tin tức phát triển nhanh chóng thường tạo ra các điều kiện chặt chém và hành động phi cam kết. Mặc dù có thể đạt được lợi nhuận tiềm năng nếu đưa ra một chiến lược phù hợp, nhưng các điều kiện thị trường không phải lúc nào cũng có lợi cho việc thiết lập giao dịch kỳ vọng tích cực.

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc tích cực giao dịch vào Ngày bầu cử, điều quan trọng cần nhớ là thị trường không thích sự không chắc chắn. Sự không chắc chắn có thể nhanh chóng thúc đẩy sự tham gia đến hoặc rời khỏi thị trường và điều này có thể tạo ra dòng chảy đơn đặt hàng không ổn định và hành động giá hỗn loạn. Các khoảng thời gian sau trong Ngày bầu cử đều có khả năng gửi giá trị tài sản theo hướng rất nhanh chóng.

ĐƯỜNG TƯỜNG MỞ

Thị trường chứng khoán Phố Wall mở cửa (9:30 sáng theo giờ EST) có thể mang lại một loạt hành động cho cổ phiếu, hàng hóa và tiền tệ.

THOÁT RA KẾT QUẢ POLL

Các cuộc thăm dò thoát khỏi phương tiện truyền thông có khả năng mang lại sự biến động lớn cho thị trường. Trong cuộc bầu cử vào tháng 12 năm 2019 ở Vương quốc Anh, đồng bảng Anh (GBP) đã tăng hơn hai xu so với USD khi công bố dữ liệu thăm dò ý kiến. [5] Theo truyền thống, dữ liệu bỏ phiếu rời khỏi Hoa Kỳ được các hãng truyền thông công bố vào buổi chiều của Ngày Bầu cử. Tuy nhiên, do chức năng bỏ phiếu bằng thư, việc lên lịch cho các mục như vậy là không rõ ràng.

ĐÓNG ĐƯỜNG TƯỜNG

Chứng khoán Phố Wall đóng cửa lúc 4:00 chiều theo giờ EST có khả năng báo hiệu tâm lý thị trường về kết quả bầu cử. Một động thái lớn theo cách này hay cách khác có thể làm sáng tỏ kết quả dự kiến ​​của thị trường.

BẢN ĐÓNG CỬA CUỐN THEO TIỂU BANG

Khi các cuộc thăm dò ở trạng thái kết thúc, kết quả chính thức của khu bầu cử bắt đầu báo cáo. Khi người chiến thắng trong cuộc bầu cử trở nên rõ ràng, sự biến động ngoại hối có thể tăng đột biến khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư định giá cho cuộc kiểm phiếu cuối cùng.

Ngày bầu cử 2020 sẽ là một ngoại lệ khi nói đến việc kiểm phiếu thực sự. Bỏ phiếu bằng thư phần lớn là một quyết định của từng quận, huyện. Một số khu vực được bỏ phiếu độc quyền qua thư và những khu vực khác phải bỏ phiếu thông thường, trực tiếp. Tuy nhiên, việc phát hành dữ liệu thăm dò ý kiến ​​thoát và kết thúc cuộc thăm dò theo từng tiểu bang có thể ngay lập tức thúc đẩy sự biến động ngoại hối.

Cuộc bầu cử năm 2016 cung cấp một ví dụ điển hình về sự biến động của Ngày bầu cử đối mặt với USD. Bước vào cuộc cạnh tranh, triển vọng về một chiến thắng của Donald Trump đã tác động tiêu cực đến đồng peso Mexico (MXN). Những hứa hẹn về các chính sách thương mại mới của Mỹ / Mexico đã khiến các nhà giao dịch coi việc Trump giành chiến thắng là không tốt cho MXN. Vào Ngày bầu cử, MXN tăng 1% so với USD khi các nhà giao dịch tiền tệ coi Hillary Clinton là người có khả năng chiến thắng. [6]

Giao dịch sau bầu cử

Một khi kết quả chính thức được xác định, hành động giá hỗn loạn có khả năng quét sạch ngoại hối khi các nhà giao dịch coi trọng các tác động của cuộc bầu cử. Sự tham gia và khối lượng giao dịch sẽ cao trên các chuyên ngành, tăng cường sự biến động về giá khi đối mặt với các cặp tiền tệ dựa trên USD.

Đối với những người giao dịch ngoại hối trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử ngay sau đó, hai bước có thể giúp quản lý các điều kiện thị trường hiếu động:

  • Đòn bẩy quản lý mạnh mẽ: Đối với các nhà giao dịch ngoại hối năng động, đòn bẩy là “con dao hai lưỡi” tinh túy. Trong thời kỳ biến động mạnh, việc giảm đòn bẩy được áp dụng có thể giúp quản lý các biến động hỗn loạn trong định giá ngoại hối.
  • Sử dụng lệnh cắt lỗ: Việc sử dụng lệnh cắt lỗ cho các vị thế đang mở sẽ không bao giờ là vấn đề. Nếu một sự kiện bất ngờ khiến thị trường cao hơn hoặc thấp hơn đáng kể, lệnh dừng lỗ đảm bảo rằng thảm họa sẽ tránh được.

Đòn bẩy: Đòn bẩy là con dao hai lưỡi và có thể khuếch đại đáng kể lợi nhuận của bạn. Nó cũng có thể làm tăng đáng kể tổn thất của bạn. Giao dịch ngoại hối / CFD với bất kỳ mức đòn bẩy nào có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.

Đối với Cuộc bầu cử năm 2020, vẫn còn phải xem cách thức hoặc thời điểm đưa ra quyết định cuối cùng. Vào thời điểm viết bài này (đầu tháng 10 năm 2020), thời gian biểu cho việc kiểm phiếu gửi qua đường bưu điện vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, các biện pháp phòng ngừa của COVID-19 đã bổ sung thêm các bước vào quy trình bỏ phiếu, khiến nó tham gia nhiều hơn vào một cuộc bầu cử thông thường.

Tóm lược

Ngay cả trong một năm truyền thống, giao dịch Tổng tuyển cử Hoa Kỳ có thể là một thách thức. Vô số yếu tố có thể ảnh hưởng nhanh chóng đến tỷ giá trước, trong và sau khi kết quả trở thành cuối cùng. Tuy nhiên, COVID-19 đã thay đổi quy trình bầu cử cho năm 2020 và có khả năng thay đổi đáng kể tiến trình bầu cử.

Để giao dịch ngoại hối thành công trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ, điều quan trọng là phải bám sát các mục tin tức nóng hổi và quản lý rủi ro một cách tích cực. Bằng cách đó, người ta có thể bảo toàn vốn rủi ro trong thời kỳ biến động mạnh trong khi vẫn theo đuổi lợi nhuận trên thị trường.

ForexFactoryvn.com là một trạm thông tin cho các nhà giao dịch ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử. Cung cấp cho bạn các chiến lược và cơ hội giao dịch tốt nhất đồng thời trang bị cho bạn những công cụ cần thiết để thành công. Nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí , thông tin chi tiết về thị trường hàng ngày, mẹo, các tài nguyên giáo dục tốt nhất, giao dịch xã hội và hơn thế nữa …

Mở tài khoản giao dịch với một trong những nhà môi giới được đề xuất của chúng tôi và bắt đầu giao dịch bằng cách tuân theo các tín hiệu ngoại hối và chiến lược giao dịch của chúng tôi!

ForexFactoryvn.com có được sử dụng miễn phí không?

Chắc chắn rồi! Tất cả các dịch vụ đều miễn phí, vì vậy bạn có thể tận dụng các cơ hội mà giao dịch ngoại hối mang lại.

Xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi
spot_img

“Tôi đã xem qua FOREXFACTORYVN.COM và bắt đầu theo dõi các tín hiệu giao dịch của bạn. Tôi không thể tin được rằng những tín hiệu hoạt động tuyệt vời như vậy lại hoàn toàn miễn phí! Tôi rất biết ơn về dịch vụ và sự hỗ trợ này. Các dịch vụ của bạn thực sự hữu ích cho người mới như tôi. Rất khuyến khích!

Kim Tuyền

Long An Việt Nam

“Tôi đã giao dịch với các tín hiệu ngoại hối miễn phí của bạn trong gần một tháng nay và cho đến nay rất tốt. Đây là lần đầu tiên tôi sao chép các tín hiệu ngoại hối và thành thật mà nói, nó tốt hơn rất nhiều so với giao dịch một mình. Tôi thực sự thích nó . Tôi không thể tin được rằng ai đó đang cho đi những tín hiệu miễn phí thực sự có hiệu quả! Tôi nghĩ rằng phải có một cơ hội, nhưng tôi ngạc nhiên là họ có hiệu quả và lần đầu tiên tôi có nhiều khả năng sẽ mở một tài khoản thực vì bạn . Tiếp tục công việc tốt

Siddhart Mohan

Nam Phi

“Có vẻ như có một số bộ óc vĩ đại đằng sau tín hiệu forex của bạn đang theo dõi những chân nến đó một cách kín kẽ, luôn hoàn thành công việc. Cảm ơn bạn!”

Võ Minh Thông

Hồ Chí Minh, Việt Nam

“Các bạn làm tốt lắm, tôi đã mở tài khoản và theo bạn một thời gian … Cảm ơn vì tín hiệu tốt nhất.”

Hưng

Hà Nội, Việt Nam

Cảm ơn bạn , tôi chỉ vô tình tìm thấy bạn trên mạng tìm kiếm Google thành thật mà nói nó rất tối rất khuyến khích các bạn hãy tiếp tục công việc đừng dừng lại các bạn ăn khoai lang và cho đi những thứ tuyệt vời cảm ơn Forexfactory Việt Nam.

Trần Đức Huy

Hà Nội, Việt Nam

Leave a Reply

How can I help you?
Chuyển đến thanh công cụ