Thứ Ba, 9 Tháng Tám, 2022
spot_imgspot_imgspot_img

Tại sao hầu hết các nhà giao dịch đều thua lỗ? – Làm thế nào để vượt qua cú sốc trong Exness

spot_img
90 / 100

Hãy bắt đầu bằng cách làm rõ một điều: không có nhà giao dịch nào chưa từng thua lỗ trong suốt sự nghiệp của họ. Cho dù đó là vì thiếu giáo dục, sự sụp đổ của công nghệ, thiếu kỷ luật hay trí tuệ cảm xúc, một loạt các quyết định sai lầm hay chỉ đơn giản là vận rủi, mọi nhà giao dịch cuối cùng sẽ trải qua một hoặc thậm chí vài lần thua lỗ.

Đó chắc chắn là một trải nghiệm khó chịu sẽ khiến bất kỳ nhà giao dịch nào bị sốc và rất thất vọng, đặc biệt nếu họ hoạt động tốt với tài khoản demo.

Nhiều nhà giao dịch thậm chí đã bỏ thị trường ngoại hối vì họ thua lỗ. Đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là phải biết cách đối phó với việc mất tiền và phục hồi sau một khoản lỗ lớn.

Điều quan trọng là phải nói về vấn đề này bởi vì trải qua một mất mát lớn có thể khiến bạn tự vấn bản thân. Đặt câu hỏi cho bản thân, lựa chọn nghề nghiệp và mức độ hiểu biết có thể dẫn đến việc bỏ cuộc, bỏ qua các giao dịch vì sợ thua hoặc tham gia vào nhiều giao dịch hơn mức bạn nên thử và lấy lại tiền của mình.

Trở lại sau một mất mát lớn không phải là khó khăn. Bạn có thể thực hiện một số bước để cải thiện mọi thứ cho mình. Tất nhiên, những bước đó không thể quay ngược thời gian và trả lại tiền cho bạn. Tuy nhiên, chúng có thể giúp bạn sửa chữa những tổn thương về tinh thần, đặc biệt là sự tự tin của bạn.

Hãy bắt đầu với các mẹo của chúng tôi để vượt qua cú sốc sau khi mất tiền

Thay đổi suy nghĩ của bạn về những sai lầm

Tại sao hầu hết các nhà giao dịch đều thua lỗ? - Làm thế nào để vượt qua cú sốc trong Exness

Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm. Cho dù nó liên quan đến sự nghiệp hay cuộc sống cá nhân của chúng ta, sự lựa chọn của bạn không phải lúc nào cũng hoàn hảo hoặc đúng đắn. Dù gì thì chúng ta cũng là con người. Nhìn vào bức tranh lớn ở đây; hãy là một người lớn hơn những sai lầm của bạn.

Nhiều người trở thành nạn nhân của những sai lầm của họ, nghĩ rằng thất bại của họ sẽ định nghĩa cuộc sống của họ và ám ảnh họ cho đến cuối thời gian. Điều đó không đúng và bạn càng đẩy nhanh những suy nghĩ tiêu cực này đi thì càng tốt.

Điều chỉnh suy nghĩ của bạn về những sai lầm trong giao dịch sẽ không làm gì khác ngoài việc giúp bạn vượt qua chúng nhanh nhất có thể và tập trung vào tương lai. Loại bỏ nỗi sợ mắc phải những sai lầm tương tự và cố gắng không bị đơ mỗi khi bạn ngồi trước máy tính và bắt đầu nhìn vào các biểu đồ. Chúng tôi biết điều đó có thể khó khăn, đặc biệt là trong vài lần đầu tiên bạn mắc sai lầm và mất tiền nhưng nếu bạn quyết định trở thành một nhà giao dịch với ý nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ thực hiện một hành động sai lầm nào và sẽ trở thành triệu phú ngay lập tức, thì hãy giao dịch có lẽ không dành cho bạn.

Phân tích sai lầm của bạn và rút kinh nghiệm

Tại sao hầu hết các nhà giao dịch đều thua lỗ? - Làm thế nào để vượt qua cú sốc trong Exness

Đây có lẽ là lời khuyên tốt nhất mà bất cứ ai có thể cho bạn về cách vượt qua cú sốc sau khi giao dịch tiền thua lỗ lần đầu tiên . Nói một cách đơn giản, hãy chấp nhận rằng bạn đã mắc sai lầm, dành thời gian để đối phó với cú sốc và căng thẳng và quay lại phân tích xem bạn đã làm gì sai và làm thế nào để bạn có thể cải thiện nó vào lần sau.

Bắt đầu với chiến lược của bạn. Bạn có chắc là bạn đã làm đúng mọi thứ không? Có cách nào để cải thiện nó không? Làm thế nào về việc áp dụng một cái mới?

Đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu, việc này là tuyệt đối bắt buộc nhưng nó cũng hợp lệ đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Mặc dù vậy, các nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhận ra sai lầm của họ hơn và phục hồi nhanh hơn bởi vì họ đã trải qua nhiều lần thua lỗ hơn và đã quen với ý tưởng này.

Các nhà giao dịch mới nên tạo thói quen ghi nhật ký giao dịch. Viết ra những gì bạn có thể đã làm sai, những gì bạn nghĩ là mình đã làm đúng, điều đó khiến bạn cảm thấy như thế nào và bạn có thể rút ra những kết luận ý nghĩa nào từ toàn bộ trải nghiệm.

Những gì trong quá khứ ở lại quá khứ

Đây là một triết lý sẽ giúp bạn rất nhiều, đặc biệt là trong sự nghiệp giao dịch của bạn. Trong một môi trường mà mọi thứ có thể thay đổi chỉ trong nháy mắt và rủi ro ở khắp mọi nơi, bạn phải học cách trở nên mạnh mẽ, loại bỏ cảm xúc và không sống mãi với quá khứ.

Bạn có thể quay ngược thời gian? Không.

Bạn có thể nhảy vào một cỗ máy thời gian, nhanh chóng sửa chữa lỗi của bạn và giành lại tiền của bạn? Không.

Làm thế nào bạn phủi bụi bản thân và tiếp tục là điều quan trọng.

10 sai lầm giao dịch phổ biến và Làm thế nào để tránh chúng trong tương lai?

Tại sao hầu hết các nhà giao dịch đều thua lỗ? - Làm thế nào để vượt qua cú sốc trong Exness

Làm thế nào để vượt qua cú sốc từ việc kinh doanh thua lỗ ? Thay thế cú sốc ban đầu bằng quyết tâm. Bắt đầu suy nghĩ về tương lai và làm thế nào để trở thành một nhà giao dịch tốt hơn. Rõ ràng là bạn đã làm sai điều gì đó, không thực hiện đúng cuộc gọi và mất một số tiền. Thế giới không kết thúc ở đây. Ngược lại, sự phát triển của bạn với tư cách là một chuyên gia chỉ mới bắt đầu.

Những gì bạn có thể làm là làm mới kiến ​​thức của mình và bắt đầu học những điều mới. Hãy trung thực với bản thân và kiến ​​thức giao dịch ngoại hối của bạn. Bạn đã thất bại vì bạn không thực hiện một giao dịch ngoại hối đúng đắn? Nếu vậy, chúng tôi có thể giúp!

1. Không nghiên cứu thị trường đúng cách

Một số nhà giao dịch sẽ mở hoặc đóng một vị trí dựa trên cảm xúc của bản thân, hoặc vì họ đã nghe thấy một mẹo. Mặc dù điều này đôi khi có thể mang lại kết quả, nhưng điều quan trọng là phải hỗ trợ những cảm xúc hoặc lời khuyên này bằng bằng chứng và nghiên cứu thị trường trước khi cam kết mở hoặc đóng một vị thế.

Điều cần thiết là, trước khi mở một vị thế, bạn phải hiểu rõ thị trường mà bạn đang tham gia. Nó là một thị trường mua bán không cần kê đơn hay nó là một thị trường trao đổi? Hiện tại có mức độ biến động lớn trong thị trường cụ thể đó không, hay nó ổn định hơn? Đây là một số điều bạn nên nghiên cứu trước khi cam kết với một vị trí.

2. Giao dịch không có kế hoạch

Các kế hoạch giao dịch phải đóng vai trò như một bản thiết kế trong suốt thời gian bạn tham gia thị trường. Chúng phải có chiến lược, cam kết về thời gian và số vốn mà bạn sẵn sàng đầu tư.

Sau một ngày tồi tệ trên thị trường, các thương nhân có thể bị cám dỗ để loại bỏ kế hoạch của họ. Đây là một sai lầm, bởi vì một kế hoạch giao dịch phải là nền tảng cho bất kỳ vị thế mới nào. Một ngày giao dịch tồi tệ không có nghĩa là một kế hoạch bị sai sót, nó chỉ đơn giản có nghĩa là thị trường không di chuyển theo hướng dự đoán trong khoảng thời gian cụ thể đó.

Một cách để ghi lại những gì hiệu quả và không hiệu quả với bạn là ghi nhật ký giao dịch. Điều này sẽ bao gồm các giao dịch thành công và không thành công của bạn và lý do tại sao chúng lại như vậy. Điều này có thể giúp bạn học hỏi từ những sai lầm của mình và đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong tương lai.

3. Phụ thuộc quá nhiều vào phần mềm

Một số phần mềm giao dịch có thể mang lại lợi ích cao cho các nhà giao dịch và các nền tảng như MetaTrader 4 cung cấp tính năng tự động hóa và tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu cả ưu và nhược điểm của các hệ thống dựa trên phần mềm trước khi sử dụng chúng để mở hoặc đóng một vị trí.

Lợi ích chính của giao dịch thuật toán là nó có thể thực hiện các giao dịch nhanh hơn nhiều so với các hệ thống thủ công. Ngày nay, các hệ thống giao dịch tự động đang trở nên tiên tiến đến mức chúng có thể được thiết lập để cách mạng hóa cách chúng ta tương tác với thị trường trong những thập kỷ tới.

Tuy nhiên, các hệ thống dựa trên thuật toán thiếu lợi thế về khả năng phán đoán của con người vì chúng chỉ mang tính phản ứng như chúng đã được lập trình sẵn. Trong quá khứ, các hệ thống này được coi là nguyên nhân gây ra sự sụp đổ nhanh chóng của thị trường, do việc bán nhanh cổ phiếu hoặc các tài sản khác trong một thị trường đang tạm thời giảm giá.

4. Không cắt lỗ

Sự cám dỗ để các giao dịch thua lỗ chạy với hy vọng rằng thị trường quay đầu có thể là một sai lầm nghiêm trọng và việc không cắt lỗ có thể xóa sạch bất kỳ lợi nhuận nào mà một nhà giao dịch có thể đã kiếm được ở nơi khác.

Điều này đặc biệt đúng đối với chiến lược giao dịch trong ngày hoặc giao dịch ngắn hạn, bởi vì các kỹ thuật như vậy dựa vào chuyển động thị trường nhanh chóng để thu được lợi nhuận. Có rất ít điểm trong việc cố gắng vượt qua những đợt sụt giảm tạm thời trên thị trường, vì tất cả các vị thế đang hoạt động sẽ được đóng vào cuối ngày giao dịch đó.

Mặc dù một số khoản lỗ là một phần không thể tránh khỏi của giao dịch, nhưng các điểm dừng có thể đóng một vị thế đang di chuyển so với thị trường ở mức xác định trước. Điều này có thể giảm thiểu rủi ro của bạn bằng cách cắt lỗ cho bạn. Bạn cũng có thể đính kèm một giới hạn cho vị thế của mình, để tự động đóng giao dịch sau khi nó đã đảm bảo một lượng lợi nhuận nhất định.

Cần lưu ý rằng các điểm dừng không phải lúc nào cũng đóng giao dịch của bạn ở chính xác mức bạn đã chỉ định. Thị trường có thể nhảy từ giá này sang giá khác mà không có hoạt động thị trường nào ở giữa – điều này có thể xảy ra khi bạn để một giao dịch mở qua đêm hoặc cuối tuần. Đây được gọi là sự trượt giá.

Các điểm dừng được đảm bảo có thể chống lại rủi ro này, vì chúng sẽ tự động đóng giao dịch khi đạt đến mức định trước. Một số nhà cung cấp tính phí trả trước cho sự bảo vệ này. Với IG, sẽ chỉ có một khoản phí bảo hiểm nhỏ phải trả nếu một điểm dừng đảm bảo được kích hoạt.

5. Khai thác quá mức một vị trí

Một nhà giao dịch sẽ bị phát huy quá mức nếu họ cam kết quá nhiều vốn vào một thị trường cụ thể. Các nhà giao dịch có xu hướng tăng mức độ tiếp xúc nếu họ tin rằng thị trường sẽ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, trong khi việc tăng khả năng hiển thị có thể dẫn đến lợi nhuận lớn hơn, nó cũng làm tăng rủi ro vốn có của vị trí đó.

Đầu tư nhiều vào một tài sản thường được coi là một chiến lược giao dịch không khôn ngoan. Tuy nhiên, việc đa dạng hóa danh mục đầu tư có thể có những vấn đề riêng, như được giải thích bên dưới.

6. Đa dạng hóa danh mục đầu tư quá nhanh

Mặc dù đa dạng hóa danh mục đầu tư giao dịch có thể đóng vai trò như một biện pháp phòng ngừa trong trường hợp giá trị của một tài sản giảm, nhưng việc mở quá nhiều vị thế trong một khoảng thời gian ngắn có thể là không khôn ngoan. Mặc dù tiềm năng thu được lợi nhuận có thể cao hơn, nhưng việc có một danh mục đầu tư đa dạng cũng đòi hỏi nhiều công việc hơn.

Ví dụ, nó sẽ liên quan đến việc theo dõi nhiều tin tức và sự kiện hơn có thể khiến thị trường chuyển động. Công việc làm thêm này có thể không xứng đáng với phần thưởng, đặc biệt nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc mới bắt đầu.

Điều đó đang được nói, một danh mục đầu tư đa dạng làm tăng khả năng tiếp xúc của bạn với các chuyển động thị trường tích cực tiềm năng, nghĩa là bạn có thể hưởng lợi từ các xu hướng trên nhiều thị trường, thay vì dựa vào một thị trường duy nhất để di chuyển thuận lợi.

Bạn có thể nhận cập nhật và tin tức thị trường ở một nơi với phần tin tức và ý tưởng thương mại của IG.

7. Không hiểu về đòn bẩy

Đòn bẩy về bản chất là một khoản vay từ nhà cung cấp để mở một vị thế. Các nhà giao dịch trả một khoản tiền ký quỹ, được gọi là ký quỹ và đạt được mức độ tiếp xúc với thị trường giống như thể họ đã mở toàn bộ giá trị của vị thế đó. Tuy nhiên, trong khi nó có thể làm tăng lợi nhuận, thì đòn bẩy cũng có thể làm tăng lỗ.

Giao dịch với đòn bẩy có vẻ như là một triển vọng hấp dẫn, nhưng điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ các tác động của giao dịch có đòn bẩy trước khi mở một vị thế. Các nhà giao dịch có kiến ​​thức hạn chế về đòn bẩy sẽ sớm nhận ra rằng khoản lỗ của họ đã xóa sạch toàn bộ giá trị tài khoản giao dịch của họ.

Để tránh sai lầm này, bạn nên bắt kịp tốc độ giao dịch trên đòn bẩy bằng cách sử dụng hướng dẫn đòn bẩy là gì của chúng tôi.

8. Không hiểu tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng

Tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng là điều mà mọi nhà giao dịch nên xem xét, vì nó giúp họ quyết định liệu lợi nhuận cuối cùng có xứng đáng với rủi ro mất vốn có thể xảy ra hay không. Ví dụ: nếu vị trí ban đầu là £ 200 và lợi nhuận tiềm năng là £ 400, thì tỷ lệ rủi ro-phần thưởng là 1: 2.

Thông thường, các nhà giao dịch có kinh nghiệm có xu hướng cởi mở hơn với rủi ro và có các chiến lược giao dịch phù hợp. Các nhà giao dịch mới bắt đầu có thể không thích rủi ro nhiều và cũng có thể muốn tránh xa các thị trường có thể biến động mạnh.

Tìm hiểu các chiến lược giao dịch ngoại hối cho người mới bắt đầu

Bất kể bạn có thể chấp nhận rủi ro như thế nào, bạn nên có một chiến lược quản lý rủi ro trong thời gian tham gia thị trường.

9. Quá tin tưởng vào lợi nhuận

Chiến thắng không tồn tại trong giao dịch. Sự hưng phấn đến từ một vị trí thành công có thể làm ảnh hưởng đến khả năng phán đoán và ra quyết định chẳng kém gì việc thua lỗ. Tiếng vang từ chiến thắng có thể khiến các nhà giao dịch lao vào một vị thế khác với số vốn mới tìm được của họ mà không thực hiện phân tích thích hợp trước. Điều này có thể dẫn đến thua lỗ và có thể xóa sạch số tiền kiếm được gần đây trên tài khoản của họ.

Tuân thủ kế hoạch giao dịch của bạn có thể giúp bạn chống lại điều này. Lợi nhuận cho thấy rằng một kế hoạch đang hoạt động và nên dùng để xác thực các phân tích và dự đoán trước đây của bạn hơn là hành động như một sự khuyến khích để từ bỏ chúng.

10. Để cảm xúc làm giảm khả năng ra quyết định

Giao dịch theo cảm xúc không phải là giao dịch thông minh. Những cảm xúc, chẳng hạn như phấn khích sau một ngày tốt lành hoặc tuyệt vọng sau một ngày tồi tệ, có thể làm ảnh hưởng đến việc ra quyết định và khiến các nhà giao dịch đi chệch khỏi kế hoạch của họ. Sau khi bị lỗ hoặc không đạt được lợi nhuận tốt như mong đợi, các nhà giao dịch có thể bắt đầu mở các vị thế mà không cần bất kỳ phân tích nào để hỗ trợ.

Trong trường hợp như vậy, các nhà giao dịch có thể thêm một cách không cần thiết vào khoản lỗ đang chạy với hy vọng rằng nó cuối cùng sẽ tăng lên, nhưng không chắc rằng điều này sẽ khiến thị trường di chuyển theo hướng thuận lợi hơn.

Do đó, điều quan trọng là phải khách quan trong việc đưa ra quyết định của bạn trong suốt thời gian tham gia thị trường. Để loại bỏ cảm xúc khỏi giao dịch của mình, bạn nên đưa ra quyết định tham gia hoặc thoát khỏi giao dịch dựa trên phân tích cơ bản và kỹ thuật mà bạn đã tự thực hiện.

Quay lại giao dịch sau khi thua lỗ

Tại sao hầu hết các nhà giao dịch đều thua lỗ? - Làm thế nào để vượt qua cú sốc trong Exness

Sớm muộn gì bạn cũng phải bắt đầu giao dịch. Bạn càng nhanh chóng phục hồi từ những lần thua lỗ đầu tiên với tư cách là một nhà giao dịch mới bắt đầu, thì càng tốt.

Sau một chuỗi trận thua, hãy bắt đầu nhỏ và thận trọng hơn. Đừng quay trở lại cùng kích thước vị thế mà bạn đã giao dịch trước đó.

Về cơ bản, bạn đang cố gắng lấy lại sự tự tin của mình. Có một ngày chiến thắng với quy mô vị thế nhỏ sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bạn có thể tăng quy mô vị trí của mình trong ngày hôm sau.

Những gì chúng tôi đang cố gắng nói là quay trở lại giao dịch với tốc độ chậm. Tăng quy mô vị thế của bạn khi bạn có những ngày chiến thắng. Chúng tôi nhận thấy rằng có thể khó chịu khi bắt đầu với kích thước vị thế nhỏ sau khi bạn đã giao dịch kích thước vị thế lớn hơn nhưng tốt hơn là an toàn, đúng không?

Nếu khoản lỗ ban đầu quá lớn và bạn cảm thấy bị đánh gục, điều cần thiết là dành ít nhất 1-2 ngày để nạp năng lượng, dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và trở lại mạnh mẽ hơn.

Đừng vội vàng quay trở lại giao dịch sau khi thua lỗ lớn!

Bạn phải cảm thấy sẵn sàng về mặt tinh thần, chiến lược và tài chính.

Bạn sẽ chỉ mất nhiều hơn, lặp lại chu kỳ và không bao giờ phục hồi.

Một điều cuối cùng: phục hồi sau khi thua lỗ không phải là kiếm tiền của bạn trở lại càng nhanh càng tốt. Đó là việc quay lại những điều cơ bản, thực hiện các chiến lược của bạn tốt hơn và xây dựng kinh nghiệm.

Khi bạn bắt đầu xây dựng lại sự tự tin của mình, tiền sẽ đến.

Suy nghĩ cuối cùng:

Nhìn thấy mũi tên lớn màu đỏ hướng xuống dưới có thể làm tổn thương, chúng tôi hiểu nó.

Bạn có thể đã chuẩn bị ở mức độ nào đó nhưng hậu quả có thể nghiêm trọng hơn bạn mong đợi.

Nó giống như một kỳ thi toán học lớn mà bạn đã học và tin rằng bạn hiểu khái niệm này, nhưng hoàn toàn đóng băng khi bạn thấy sự phức tạp của ví dụ được đưa ra để giải quyết. Bạn biết cách giải quyết nó, nhưng không hiểu sao lại quên bắt đầu từ đâu.

Mỗi nhà giao dịch, đặc biệt là những người mới, đều phải đối mặt với tình huống này và đã trải qua cảm giác không chỉ là kỳ vọng của bạn mà còn là lòng tự trọng của bạn với tư cách là một người và một chuyên gia bị nghiền nát.

Đó là lý do tại sao chúng tôi chuẩn bị hướng dẫn nhỏ này cho bạn với hy vọng thay đổi cách bạn nhìn nhận bản thân sau khi mắc lỗi.

Cuối cùng, giao dịch là tất cả về kinh nghiệm. Có rất ít huyền thoại giao dịch mà không có ít nhất 10 năm trở lên trong ngành và dưới 40 tuổi. Nó giống như việc bạn bước những bước đầu tiên vào tuổi trưởng thành, nơi mọi thứ trở nên thú vị hơn khi bạn già đi, bởi vì bạn đã thấy mọi thứ và lịch sử có xu hướng lặp lại chinh no.

Một điều quan trọng cần nhớ về trường hợp này là không đặt nhiều tiền vào một vài giao dịch . Ban đầu, bạn không phải ở đó để kiếm tiền, bạn cần rất nhiều tiền cho việc đó. Ban đầu, bạn đang ở trong trò chơi để tìm hiểu.

Một khi bạn kiếm được, giả sử, 10 ngày liên tiếp có lợi nhuận tích cực, lúc đó hãy nghĩ đến việc nâng cao mức này. Hãy nhớ rằng, mọi thứ bây giờ có vẻ đáng sợ, bởi vì bạn không biết mình sẽ phải làm gì, nhưng thời gian sẽ đưa mọi thứ vào đúng vị trí của nó. Cũng giống như trong cuộc sống.

Đạt được, ngay từ đầu bạn không ở đó vì tiền, mà là để học. Mỗi khi bạn thắng hoặc thua, hãy lấy thứ gì đó ra khỏi nó. Nó sẽ giúp bạn tiến bộ như một con người và một chuyên gia.

ForexFactoryvn.com là một trạm thông tin cho các nhà giao dịch ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử. Cung cấp cho bạn các chiến lược và cơ hội giao dịch tốt nhất đồng thời trang bị cho bạn những công cụ cần thiết để thành công. Nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí , thông tin chi tiết về thị trường hàng ngày, mẹo, các tài nguyên giáo dục tốt nhất, giao dịch xã hội và hơn thế nữa ...

Mở tài khoản giao dịch với một trong những nhà môi giới được đề xuất của chúng tôi và bắt đầu giao dịch bằng cách tuân theo các tín hiệu ngoại hối và chiến lược giao dịch của chúng tôi!

ForexFactoryvn.com có được sử dụng miễn phí không?

Chắc chắn rồi! Tất cả các dịch vụ đều miễn phí, vì vậy bạn có thể tận dụng các cơ hội mà giao dịch ngoại hối mang lại.

Xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi
spot_img

“Tôi đã xem qua FOREXFACTORYVN.COM và bắt đầu theo dõi các tín hiệu giao dịch của bạn. Tôi không thể tin được rằng những tín hiệu hoạt động tuyệt vời như vậy lại hoàn toàn miễn phí! Tôi rất biết ơn về dịch vụ và sự hỗ trợ này. Các dịch vụ của bạn thực sự hữu ích cho người mới như tôi. Rất khuyến khích!

Kim Tuyền

Long An Việt Nam

“Tôi đã giao dịch với các tín hiệu ngoại hối miễn phí của bạn trong gần một tháng nay và cho đến nay rất tốt. Đây là lần đầu tiên tôi sao chép các tín hiệu ngoại hối và thành thật mà nói, nó tốt hơn rất nhiều so với giao dịch một mình. Tôi thực sự thích nó . Tôi không thể tin được rằng ai đó đang cho đi những tín hiệu miễn phí thực sự có hiệu quả! Tôi nghĩ rằng phải có một cơ hội, nhưng tôi ngạc nhiên là họ có hiệu quả và lần đầu tiên tôi có nhiều khả năng sẽ mở một tài khoản thực vì bạn . Tiếp tục công việc tốt

Siddhart Mohan

Nam Phi

“Có vẻ như có một số bộ óc vĩ đại đằng sau tín hiệu forex của bạn đang theo dõi những chân nến đó một cách kín kẽ, luôn hoàn thành công việc. Cảm ơn bạn!”

Võ Minh Thông

Hồ Chí Minh, Việt Nam

“Các bạn làm tốt lắm, tôi đã mở tài khoản và theo bạn một thời gian … Cảm ơn vì tín hiệu tốt nhất.”

Hưng

Hà Nội, Việt Nam

Cảm ơn bạn , tôi chỉ vô tình tìm thấy bạn trên mạng tìm kiếm Google thành thật mà nói nó rất tối rất khuyến khích các bạn hãy tiếp tục công việc đừng dừng lại các bạn ăn khoai lang và cho đi những thứ tuyệt vời cảm ơn Forexfactory Việt Nam.

Trần Đức Huy

Hà Nội, Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

How can I help you?
%d bloggers like this:
Chuyển đến thanh công cụ