Nhóm Mỏ Kim Loại Tín Hiệu Forex Miễn Phí

Các nghiên cứu cho thấy rằng có một mạng lưới các mối quan hệ hỗ trợ có nhiều lợi thế bao gồm giảm căng thẳng, kỹ năng đối phó tốt hơn và cảm giác hạnh phúc tổng thể.
Đối với các nhà giao dịch ngoại hối, các nhóm hỗ trợ là những người cung cấp thời gian, tiền bạc, kiến ​​​​thức hoặc sự khuyến khích của họ để giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình.
Vì vậy, chính xác thì ai là người trong hệ thống hỗ trợ của một nhà giao dịch trung bình? Hãy thu thập chúng thành ba nhóm:
 

 
 

Gia đình và bạn bè

Thật khó để xem biểu đồ hàng giờ nếu gia đình bạn liên tục yêu cầu bạn bỏ “sở ​​thích” của mình và tìm kiếm một “công việc thực sự”. Cũng khó nói chuyện về thị trường với bạn bè của bạn nếu họ nhìn chằm chằm vào vấn đề liên quan đến “lãi suất” hoặc “xu hướng”.
Bạn không cần phải đưa ra các câu đố của School of Pipsology để những người thân yêu của bạn hiểu được những gì bạn đang làm. Trên thực tế, họ không cần phải hiểu giao dịch gì cả!
Sự hỗ trợ của họ có thể đơn giản như nghiêm trọng giả sử bạn đang nói về điều gì đó khi bạn đang lảng vảng về “sự chênh lệch môi trường” hoặc quan trọng là không làm phiền bạn trong giờ giao dịch nghiêm ngặt của bạn.

Người cố vấn hoặc anh hùng giao dịch

Điều tốt nhất khi có một người cố vấn giao dịch là bạn có người hướng dẫn bạn trong suốt quá trình giao dịch. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì có nhiều kẻ lừa đảo cải trang thành “người cố vấn”.
Nhưng nếu bạn tình cờ tìm thấy một cái hợp pháp, thì anh ấy/cô ấy có thể chỉ cho bạn những kỹ thuật giao dịch khác nhau, chỉ ra những sai lầm mà bạn chưa từng thấy và thúc đẩy bạn cải thiện kỹ năng của mình. mình.

Các nhà giao dịch khác nhau

Những người làm việc trong các văn phòng giao dịch chính thức có những người cùng chí hướng có thể định thức ý tưởng, kỹ thuật và màn trình diễn thương mại của họ .
Mặc dù vậy, bạn không cần phải đến một công ty hỗ trợ để tìm những người yêu thích giao dịch đồng nghiệp của mình!
Hôm nay, bạn có thể dễ dàng truy cập các diễn đàn giao dịch và thảo luận về nhiều câu hỏi và mẹo giao dịch tùy chọn. Chỉ cần nhớ kiên nhẫn với người mới và tôn trọng tất cả mọi người!
Không có thương nhân là một hòn đảo. Mặc dù không phải tất cả các nhà giao dịch đều hoạt động tốt hơn theo nhóm, nhưng không ai nên trải qua giao dịch ngoại trừ khen thưởng một mình.